DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

MINI Superleggera có thể được thương mại hóa

0 0
Vẫn còn nhớ chiếc xe mui trần MINI Superleggera Vision tại lễ hội triển lãm xe cổ Concorso d’Eleganza Villa d’Este vừa qua? Có vẻ như một kế hoạch đưa mẫu xe này vào sản xuất đại trà đang được tiến hành.

Theo Reuters, hãng MINI đã rất nghiêm túc cân nhắc việc đưa mẫu MINI Superleggera ra thị trường. Trong bao lâu nữa? – Ít nhất là 6 tháng, tờ báo này cho biết. Việc ra mắt mẫu xe này hẳn là một bước tiến lớn, bởi hãng này cũng đang suy nghĩ đến việc đưa ra những phiên bản nhỏ cho một số mẫu xe hiện tại của mình.

Tuy nhiên, vẫn có những nghi ngờ rằng với sự ra đời của dòng xe roadster mui trần 2 chỗ kích cỡ nhỏ và rất có thể là những mẫu xe tương tự trong thời gian tới, liệu MINI có đang phân tán sự tập trung của mình hay không. Trên thực tế, hãng xe Anh này từng khuấy động thị trường xe đang bão hòa bằng một mẫu xe thể thao với hình dạng nhỏ gọn, trông vui mắt và dễ điều khiển trong khi mẫu Cooper Hardtop thời trang lúc ấy lại vẫn quá cồng kềnh.

Những ý kiến trái ngược lại cho rằng đưa một số lượng nhỏ mẫu xe chạy điện này vào “bộ sưu tập” của MINI là một sự lãng phí trong thị trường xe đang vô cùng cạnh tranh hiện nay.

Linh Giang (theo Motor Authority)