DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Khai trương đại lý LEXUS Thăng Long tại Hà Nội

0 3
Ngày 23-1, Lexus VN đã chính thức khai trương đại lý Lexus Thăng Long ngay tại ngã tư Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ (tổ dân phố số 8, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm) của thủ đô Hà Nội. Đây là đại lý chính hãng thứ hai của Lexus tại VN.

 

LEXUS Thang Long

 

Với diện tích xây dựng 2.300m2 trong một khuôn viên rộng 9.000m2, Lexus Thăng Long tọa lạc trên vị trí đắc địa với giao thông rất thuận tiện thuộc trung tâm phát triển mới của Hà Nội. Đại lý 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng ở Hà Nội và khu vực phía Bắc những trải nghiệm hoàn hảo theo chuẩn mực mới về dịch vụ cao cấp mà Lexus đã và đang nỗ lực thiết lập tại VN. Được phát triển theo tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Lexus Thăng Long đều được trau chuốt kỹ lưỡng theo đúng tinh thần hiếu khách Omotenashi của người Nhật.

 

Ong Yoshihisa Maruta - TGD TMV trao chung nhan dai ly chinh hang cho Ong Le Hong Thai - CTHDQT LEXUS Thang Long
Ông Yoshihisa Maruta – TGD TMV trao chứng nhận đại lý chính hãng cho Ông Lê Hồng Thái – CTHDQT LEXUS Thăng Long.

 

Mặc dù LEXUS không đặt mục tiêu doanh số trong ngắn hạn mà tập trung vào việc mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời thông qua những sản phẩm đẳng cấp, hệ thống bán hàng và dịch vụ tiện ích nhất, nhưng doanh số 385 xe và 2,380 lượt dịch vụ cùng niềm tin tưởng mà khách hàng trao tặng đã góp phần ghi dấu ấn khá ấn tượng cho năm đầu hoạt động thành công của LEXUS Việt Nam.

 

DSC_0439

 

“Trong suốt quy trình bán hàng và dịch vụ, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của từng nhân viên trong gia đình Lexus như đón khách quý đến nhà, nhằm mang lại cho họ cảm giác thân thuộc, thoải mái như tại chính ngôi nhà của mình, đồng thời cảm nhận được sự hoàn mỹ và hài lòng vượt trên cả mong đợi” – ông Lê Hồng Thái – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lexus Thăng Long khẳng định.

 

DSC_0480

 

Sau một năm chính thức ra mắt tại Việt Nam, LEXUS đã mang đến cho khách hàng Việt Nam một hành trình trải nghiệm tuyệt vời, ghi dấu ấn mới về tiêu chuẩn dịch vụ cho dòng xe hạng sang đẳng cấp. Bằng cách thấu hiểu từng nhu cầu và ước muốn dù là nhỏ nhất của khách hàng , cũng như  mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng thông qua những sản phẩm đỉnh cao và chuỗi cung ứng dịch vụ khép kín đẳng cấp, LEXUS đã được khách hàng Việt Nam, đặc biệt là khách hàng khu vực phía Nam, đón nhận một cách nồng nhiệt.

 

DSC_0567
DSC_0465
DSC_0456
DSC_0428
DSC_0221
DSC_0188
DSC_0208
DSC_0373
DSC_0350
DSC_0392
DSC_0316
DSC_0301
DSC_0295
DSC_0284
DSC_0280
DSC_0276
DSC_0274
DSC_0271
DSC_0511
DSC_0416

 

“Với LEXUS Thăng Long, chúng tôi bắt đầu một thử thách mới trong hành trình mang đến những trải nghiệm tuyệt vời vượt trên sự mong đợi cho khách hàng khu vực miền Bắc. Với tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật, chuỗi dịch vụ chuyên biệt đẳng cấp, cùng không gian trưng bày tiện nghi bậc nhất và tràn đầy cảm xúc, chúng tôi tin sẽ mang đến sự thoải mái và hài lòng cao nhất, cũng như thỏa mãn từng nhu cầu nhỏ nhất tới từng khách hàng. LEXUS mong muốn thử thách và sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu xe sang số 1 tại Việt Nam trong thời gian tới”– Ông Yoshihisa Maruta – Tổng Giám Đốc Công ty ô tô Toyota Việt Nam chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu đại lý LEXUS tại Hà Nội.

(DNSGCT)