DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Dán phim Autozkin – giải pháp bảo vệ sơn xe hạng sang và siêu xe

Công nghệ dán phim bảo vệ cho sơn xe – Paint Protection Film (PPF) chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây, có tính năng đặc biệt là luôn giữ cho xe bạn tăng độ bóng bề mặt thân xe. Chống trầy xước vết sơn, chịu nhiệt và tia UV trong thời tiết nắng nóng này của Việt Nam. Bụi bẩn và các vết dơ không thể bám lên xe và đặc biệt là có khả năng tự phục hồi những vết trầy xước ảnh hưởng đến lớp sơn zin.

DN735-Autozkin-cong-nghe-dan-phim-bao-ve-son-xe-XH-2017-1

Cùng với các tính năng ưu việt, phim bảo vệ thân xe Autozkin là xu hướng mới trong việc bảo vệ lớp sơn các dòng xe sang hiện nay trên thế giới do Protection Việt Nam độc quyền cung cấp các giải pháp bảo vệ xe và những sản phẩm phù hợp để làm đẹp và bảo vệ bề mặt sơn cho các dòng xe máy phân khối lớn.

Paint Protection Film (PPF) là gì?

Công nghệ dán phim bảo vệ cho sơn xe (Paint Protection Film – PPF) dù còn khá mới mẻ tại Việt Nam, song phim bảo vệ sơn là một sản phẩm rất thông dụng tại các quốc gia có nền công nghiệp ôtô phát triển trên khắp thế giới như Mỹ, Đức, Anh và Nhật Bản.

Bên cạnh những va quẹt, trầy xước trong quá trình vận hành hằng ngày, bề mặt sơn còn chịu nhiều tác động bất thường khác như đá dăm, xác côn trùng va vào xe hay phân chim có nồng độ axit cao, về lâu dài có thể làm mòn, gây xước cũng như làm mất độ bóng của lớp sơn xe. Với điều kiện giao thông có quá nhiều rủi ro như tại Việt Nam thì giải pháp dán phim PPF mang đến sự bảo vệ tối ưu.

DN735-Autozkin-cong-nghe-dan-phim-bao-ve-son-xe-XH-2017-2

Dòng sản phẩm phim bảo vệ sơn – Paint protection Film (PPF-ACT) của Tập đoàn Autozkin được đánh giá là một trong những sản phẩm phim PPF chất lượng cao phát triển và gia công tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu.

Chất liệu phim PPF có độ dẻo cao, chịu lực tốt, hoàn toàn trong suốt và có độ bóng nhất định tùy theo mong muốn của người sử dụng.

DN735-Autozkin-cong-nghe-dan-phim-bao-ve-son-xe-XH-2017-3

Với một chiếc xe giá trị cao, các va chạm nhẹ, các vết trầy xước nhỏ mang đến sự khó chịu cho những chủ xe khó tính, việc phục hồi lớp sơn nguyên thủy hầu như khó đạt được như lớp sơn ban đầu. Chính vì lý do đó mà nhiều người hiện nay đang chọn giải pháp dán phim bảo vệ sơn thay vì mua bảo hiểm thân vỏ.

Công nghệ dán phim cách nhiệt bằng máy cắt chuyên dụng theo từng khuôn mẫu xe riêng biệt với kho dữ liệu các mẫu xe đa dạng. Hoàn hảo trong từng đường cắt không gây trầy, xước kính với thời gian thi công nhanh chóng.

DN735-Autozkin-cong-nghe-dan-phim-bao-ve-son-xe-XH-2017-4

Không chỉ áp dụng riêng cho việc bảo vệ sơn ôtô, phim PPF còn được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không, sản xuất nội thất, điện thoại di động, thiết bị điện tử, công nghiệp màn hình, xe máy, v.v…, và các ngành nghề khác. Phim PPF đạt được chứng nhận OEM hầu như của tất cả các hãng sản xuất – lắp ráp ôtô trên thế giới.

Công nghệ phim bảo vệ sơn xe Autozkin, có khả năng bảo vệ lên tới 10 năm và độ bền ưu việt hơn rất nhiều. Được biết, chi phí để thực hiện Protection Việt Nam với mức giá dao động từ 31,65 triệu đồng (nửa thân xe) cho đến 90 triệu đồng (toàn thân xe). Tuy nhiên với những tính năng vượt trội mà công nghệ này mang lại thì đây đang là một lựa chọn hàng đầu cho giới chơi xe sang hiện nay.