DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Dàn xe thể thao hàng đầu thế giới của Porsche tại VIMS 2015

0

Trong các ngày từ 9 đến 13-10-2015, tham gia VIMS 2015, Porsche VN đã giới thiệu những kiệt tác mới nhất đến giới tiêu dùng, gồm Boxster, Panamera, Macan, Cayenne và đặc biệt là phiên bản xe thể thao đường phố 911 GT3 RS.

Ông Andreas Klingler – Tổng giám đốc Porsche VN cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi cùng đại diện các nhà nhập khẩu khác tại VN tổ chức triển lãm năm nay. Lần đầu tiên, với việc quy tụ của chín thương hiệu ôtô nhập khẩu danh tiếng cùng nhiều mẫu xe trưng bày hấp dẫn và các gian hàng phụ trợ, Porsche hy vọng VIMS 2015 sẽ mang đến một làn gió mới thông qua các màn trình diễn quy mô, chuyên nghiệp, xứng tầm quốc tế, tạo được những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan, đồng thời có tác động tích cực đến sự phát triển của thị trường ôtô VN. Chúng tôi tin rằng, sự xuất hiện của Porsche sẽ góp phần mang lại bầu không khí mới mẻ và những trải nghiệm hấp dẫn cho khách tham quan”.

 

911 GT3 RS
Phiên bản xe thể thao đường phố 911 GT3 RS
DN629_DN&Xe161015_Porsche
Cayenne
Khu trưng bày của Porsche
Khu trưng bày của Porsche

 

Khu trưng bày của Porsche với diện tích rộng gần 500m2 nằm trong khuôn viên chính của triển lãm được thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, thể hiện tính thể thao, sáng tạo và năng động mà vẫn giữ được những nét truyền thống sang trọng, tinh tế của thương hiệu cùng các màn trình diễn đặc sắc, lôi cuốn đầy cảm xúc. Trong suốt năm ngày triển lãm, những người hâm mộ thương hiệu Porsche có dịp tìm hiểu kỹ hơn Macan – mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe thể thao đa dụng hạng trung, hiện đang là dòng xe có doanh số cao nhất đến thời điểm này của Porsche VN hay Cayenne – tay đua toàn năng trong làng xe thể thao, thuộc dòng xe đa dụng cao cấp, hội tụ các đường nét thiết kế sắc sảo, tinh tế, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó là Boxster phiên bản roadster hai chỗ mui trần với thiết kế thời trang sành điệu nhưng vẫn mang lại trải nghiệm lái thể thao xuất sắc và Panamera thuộc dòng xe Gran Turismo với hiệu suất ưu việt ẩn sau dáng vẻ lịch lãm. Đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của dòng xe thành công bậc nhất thế giới, kết hợp giữa xe thể thao đường phố và xe đua chuyên dụng – Porsche 911 GT3 RS, làm mãn nhãn khách tham quan.

(DNSGCT)