Lĩnh vực công nghệ chiếm ưu thế trong Shark Tank mùa 2

Sau thành công ngoài mong đợi của mùa 1, chương trình Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỉ chính thức công bố trở lại mùa thứ hai nhằm tiếp tục sứ mệnh kết nối các startup khát vọng với những nhà đầu tư tiềm lực.

Lĩnh vực công nghệ chiếm ưu thế trong Shark Tank mùa 2

Shark Tank Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 20g30 tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 với hội đồng các nhà đầu tư – dàn Shark quen thuộc gồm: Shark Nguyễn Xuân Phú, Shark Thái Vân Linh, Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Nguyễn Ngọc Thủy và sự góp mặt của những doanh nhân tên tuổi, các nhà đầu tư chuyên nghiệp như Shark Nguyễn Mạnh Dũng, Shark Louis Nguyễn, Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Đặng Hồng Anh.

Lĩnh vực công nghệ chiếm ưu thế trong Shark Tank mùa 2

Shark Tank mùa 2 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thương vụ bạc tỉ đặc sắc, những bài học kinh doanh thực tế và câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng. Shark Tank mùa 2 cũng đánh dấu sự tham gia của nhiều startup chất lượng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, lĩnh vực công nghệ chiếm ưu thế so với các lĩnh vực khác minh chứng cho sự hội nhập xu thế 4.0 của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Đây là một điểm mới hứa hẹn nhiều bất ngờ mới cho mùa thứ 2.

Lĩnh vực công nghệ chiếm ưu thế trong Shark Tank mùa 2
Các “cá mập” đã đầu tư tổng cộng 116,693 tỷ đồng tại Shark Tank mùa đầu tiên

Với dàn thí sinh mạnh cùng hội đồng đầu tư tầm cỡ với nhiều sếp địa ốc và xây dựng, Shark Tank mùa 2 kỳ vọng hấp dẫn và thu hút khán giả. Ngoài những thương vụ đặc sắc, những bài học kinh doanh thực tế sẽ còn nhiều câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng. Bên cạnh quyết định lựa chọn đầu tư của hội đồng các nhà đầu tư, doanh nhân khởi nghiệp chiến thắng giải thưởng Blue Venture Award, trao học bổng tham dự khóa học khởi nghiệp tại Đại học Oxford và mang họ đến cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp toàn cầu tại Amsterdam, Hà Lan.

Lĩnh vực công nghệ chiếm ưu thế trong Shark Tank mùa 2
Shark Thái Vân Linh với thương vụ đầu tư 1 triệu USD trong mùa 1

Theo ban tổ chức, Shark Tank mùa 2 đã nhận hơn 1.000 hồ sơ tham dự của các starup, trong đó có nhiều startup chất lượng thuộc các lĩnh vực. Số dự án thuộc lĩnh vực công nghệ chiếm ưu thế nổi trội.

Bạn cũng có thể thích