“Wreck-It Ralph 2” tung trailer mới : Vanellope bị Stormstroopers truy đuổi, diện kiến loạt công chúa Disney

Trong trailer mới nhất của phim “Wreck-It Ralph 2”, người xem không chỉ khám phá thế giới Internet quen thuộc hàng ngày mà còn được chứng kiến màn giao thoa đầy thú vị với những nhân vật của Disney, Star Wars, Marvel…

“WRECK-IT RALPH 2” TUNG TRAILER MỚI: VANELLOPE BỊ STORMTROOPERS TRUY ĐUỔI, DIỆN KIẾN LOẠT CÔNG CHÚA DISNEY

Phần phim đầu tiên của Wreck-It Ralph đã tạo được sự thành công về mặt doanh thu phòng vé lẫn phê bình chuyên môn vào năm 2012, mang đến chuyến du hành vào thế giới đồ chơi đầy thú vị mà tiêu biểu ở đây chính là game. Hãng Disney đã xác nhận phần phim tiếp theo của Wreck-It Ralph với cuộc phiêu lưu sau đó 4 năm với sự phát triển hiện đại của Internet và sức ảnh hưởng đến nhân vật này.

“WRECK-IT RALPH 2” TUNG TRAILER MỚI: VANELLOPE BỊ STORMTROOPERS TRUY ĐUỔI, DIỆN KIẾN LOẠT CÔNG CHÚA DISNEY

Wreck-It Ralph 2 theo chân Ralph (John C. Reilly) và Vanellope von Schweetz (Sarah Silverman) du hành đến không gian tự khiển (cyberspace) nhằm tìm cách để sửa trò chơi Sugar Rush của Vannellope và cứu nó không bị xóa bỏ vĩnh viễn. Trên đường đi, hai nhân vật chính của chúng ta nhận được sự giúp đỡ của Yesss (Taraji P. Henson) – người đứng đầu một trang nổi tiếng có tên gọi là BuzzTube, và một công cụ tìm kiếm lừng danh KnowsMore (Alan Tudyk). Câu hỏi được đặt ra rằng, bộ đôi nhân vật Ralph và Vannellope liệu có tìm kiếm được thứ mà họ cần trước khi Ralph “đập phá” thế giới Internet?

“WRECK-IT RALPH 2” TUNG TRAILER MỚI: VANELLOPE BỊ STORMTROOPERS TRUY ĐUỔI, DIỆN KIẾN LOẠT CÔNG CHÚA DISNEY“WRECK-IT RALPH 2” TUNG TRAILER MỚI: VANELLOPE BỊ STORMTROOPERS TRUY ĐUỔI, DIỆN KIẾN LOẠT CÔNG CHÚA DISNEY

Disney đã mang đến những cái nhìn đầu tiên về 2 nhân vật mới Yesss và KnowsMore trong loạt ảnh của Wreck-It Ralph 2 vào tuần trước, cùng với cuộc gặp gỡ thú vị của Vanellope với các nàng công chúa Disney. Trong phần phim đầu tiên của Wreck-It Ralph, hãng phim Disney đã cài cắm khá nhiều trứng phục sinh cũng như các khách mời đặc biệt, mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Ở phần này, các nhân vật khác của Disney (như Marvel và Star Wars) cũng sẽ xuất hiện.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...