Han Jae Suk đến Việt Nam đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ

Thiên đường là tác phẩm hợp tác Việt - Hàn, sẽ được bấm máy vào ngày 10-10, và dự kiến ra mắt khán giả vào giữa năm 2019...

Với những ai luôn theo dõi phim truyền hình Hàn Quốc trong thời kỳ đầu xuất hiện ở Việt Nam thì không thể không biết đến Han Jae Suk – được xem là nam thần một thời của thế hệ 7x và 8x. Anh tham gia đóng chính trong các bộ phim đình đám như  Người mẫu, Tình yêu trong sáng, Giày thủy tinh… Bất ngờ thay, Han Jae Suk đã nhận lời đến Việt Nam tham gia vào dự án điện ảnh được đầu tư kinh phí lớn mang tên Thiên đường.

Han-Jae-Suk-den-Viet-Nam-dong-phim-cung-Ly-Nha-Ky-3

Han-Jae-Suk-den-Viet-Nam-dong-phim-cung-Ly-Nha-Ky-2

Han Jae Suk vào vai một họa sĩ Việt kiều Hàn đầy tài năng, nhưng cuộc sống hạnh phúc của anh nhanh chóng biến mất, khi vợ anh đột ngột ra đi trong một tai nạn. Anh họa sĩ ngày đêm nhớ thương vợ và dùng sự nhớ thương ấy vào những bức tranh của mình. Và rồi cơ duyên giúp anh nối kết được với một nữ VJ có tiếng, liệu rằng anh có tìm được thấy một thiên đường mới cho cuộc đời mình?

Han-Jae-Suk-den-Viet-Nam-dong-phim-cung-Ly-Nha-Ky-4

Vào vai vợ của anh chàng họa sĩ là ngôi sao Lý Nhã Kỳ. Đây là vai diễn được nhà sản xuất tiết lộ “đo ni đóng giày” dành riêng cho cô. Dù rằng công việc bận rộn và từng tuyên bố tạm thời không đóng phim, nhưng sức thu hút của vai diễn đã khiến Lý Nhã Kỳ nhận lời. Và đây cũng là vai diễn trở lại của cô trên màn ảnh rộng kể từ tác phẩm Mùa hè lạnh ra mắt vào năm 2012.

Han-Jae-Suk-den-Viet-Nam-dong-phim-cung-Ly-Nha-Ky-1

Thiên đường là tác phẩm hợp tác Việt – Hàn, sẽ được bấm máy vào ngày 10-10, và dự kiến ra mắt khán giả vào giữa năm 2019.

Bạn cũng có thể thích