Buổi trình diễn độc tấu bộ gõ của nghệ sĩ quốc tế Gina Hyungi Lee

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Amberstone Media kết hợp cùng Gina Hyungi Lee – nữ nghệ sĩ quốc tế trẻ trung, xinh đẹp, tài năng để giới thiệu đến Việt Nam hình thức trình diễn độc đáo, đặc sắc: Độc tấu bộ gõ sẽ diễn ra vào ngày 17-8-2018 tại Soul Live Project Complex – 216 Pasteur, Q.3, TP. HCM. Chương trình thuộc SLP Series – chuỗi dự án nghệ thuật kết nối cộng đồng với mục tiêu từng bước rút ngắn các khoảng cách giữa nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc giao hưởng thính phòng với công chúng Việt Nam.

Buổi trình diễn độc tấu bộ gõ của nghệ sĩ quốc tế Gina Hyungi Lee

Trong khuôn khổ đêm nhạc Gõ, nghệ sĩ Gina Hyungi Lee sẽ giới thiệu vẻ đẹp của giai điệu và từng thanh âm tinh tế nhỏ bé nhất trong âm sắc của bộ nhạc cụ gõ như “snare drum”, “marimba”, “junk percussion” …Đặc biệt, khán giả yêu mến nhạc giao hưởng thính phòng tại việt Nam sẽ lần đầu tiên được thưởng thức danh phẩm One Study của nhà soạn nhạc danh tiếng đến từ Hy Lạp John Psathas trên nền “junk percussion” – bộ nhạc cụ đến từ nhà bếp như nồi niêu, xoong, chảo, v.v… Với “body percussion” – âm nhạc từ tiết tấu, chuyển động của cơ thể, đây sẽ là trải nghiệm duyên dáng và tràn đầy tiếng cười.

Trên một đoạn nhạc nền, Gina sẽ dùng cơ thể mình để tạo những thanh âm khác nhau, đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng “diễn xuất” xuyên suốt màn trình diễn để đem đến sự hài hước, hiện đại cho chương trình. Âm nhạc có sức mạnh đánh thức và khơi gợi những cảm xúc khác nhau. Thông qua phần trình diễn này, sự vui vẻ chính là điều mà Gina Hyungi Lee muốn truyền tải và chia sẻ đến khán giả.

Buổi trình diễn độc tấu bộ gõ của nghệ sĩ quốc tế Gina Hyungi Lee

Là chương trình tiếp theo thuộc Soul Live Project Series – chuỗi dự án mang sứ mệnh rút ngắn khoảng cách giữa nghệ thuật và công chúng, lần này những phần trình diễn ấn tượng cùng các nhạc cụ bộ gõ khác nhau, kết hợp sự giao thoa giữa màu sắc của âm nhạc Việt Nam, Hàn Quốc và những danh phẩm nổi tiếng thế giới chắc chắn sẽ tạo nên một không gian văn hóa – nghệ thuật đặc sắc không thể bỏ lỡ. Không chỉ thế, chương trình còn mong muốn truyền tải thông điệp đến các nghệ sĩ đương đại Việt Nam: vật liệu biểu diễn có thể đến từ khắp mọi nơi.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...