Ecco – Đôi giày kỷ niệm 50 năm đam mê sáng tạo

0

Những con người xứ Scandinavia thấu hiểu được triết lý thiết kế của ECCO, thiết kế và tính năng cũng đều quan trọng như nhau, và đơn giản là Đẹp. Họ trân trọng lòng yêu nghề, đam mê cống hiến của nghệ nhân ECCO, tỉ mẩn tạo nên từng đôi giày từ những miếng da tự nhiên tuyệt hảo nhất. Và rồi người Scandinavia nhanh chóng tìm đến với ECCO như tìm đến một người bạn đồng hành trong nhịp sống sôi động.

Sau 50 năm, những người thợ giày ECCO vẫn còn y nguyên đam mê tạo ra những đôi giày tuyệt hảo. Từ một thương hiệu yêu thích của người dân Đan Mạch và cả xứ sở Scandinavia, ngày nay, ECCO đã là thương hiệu giày thoải mái hàng đầu thế giới. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã hiểu được triết lý người Scandinavia về phong cách và sự thoải mái – đặt bàn chân vào đôi giày ECCO như bước vào thế giới mình đang theo đuổi để chinh phục ước mơ. Vậy 50 năm sau nữa? ECCO vẫn chắc chắn một điều – những người thợ giày của ECCO luôn giữ nguyên cội nguồn triết lý thiết kế Scandinavia, tiếp tục khám phá, sáng tạo, đổi mới với niềm đam mê, tỉ mỉ và sự tận tâm.

ECCO MIND – Cách những thợ giày kỷ niệm

“Một thiết kế kết hợp phong cách tự nhiên của thập niên 70, sự thoải mái và những màu sắc hiện đại”, Niki Taestensen, Giám đốc Thiết kế ECCO nói về bộ sưu tập giày mới ECCO MIND.

Để kỷ niệm 50 năm của ECCO, những người thợ giày Đan Mạch quyết định làm những gì mà họ vẫn luôn giỏi nhất: Làm ra một đôi giày tuyệt hảo nhằm dành tặng cho những người yêu giày trên khắp thế giới.

ECCO MIND kết hợp tinh tế phong cách cổ điển đặc trưng của Đan Mạch vào những năm 70 – đơn giản, tự nhiên và xu hướng hiện đại của tương lai với công nghệ đột phá, chất liệu tuyệt hảo, màu sắc vui tươi và cảm giác vừa vặn, thoải mái. Kết hợp khéo léo từng chi tiết từ màu sắc, dây cột, chỉ may, viền đế, ECCO MIND mang phong cách Retro vui nhộn, hiện đại, giản dị, và mang lại sự thoải mái hoàn hảo cho tất cả thành viên trong gia đình.

Không có gì có thể phủ nhận được giá trị truyền thống trong lịch sử phát triển huy hoàng của ECCO, nhưng bộ sưu tập mới này có phong cách riêng để tiến về phía trước. Bạn sẽ muốn có một đôi giày ECCO MIND cho chuyến đi chơi cuối tuần của mình; thêm chiếc túi da của dịp kỷ niệm đặc biệt này cũng là một món phụ kiện không thể thiếu.

Comments
Loading...