DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Cặp đôi hoàng gia Anh Hoàng tử Harry – Meghan Markle tìm trợ lý truyền thông riêng

7
Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội được chu du khắp nơi khi trở thành trợ lý truyền thông của cặp đôi hoàng gia Anh Meghan Markle và Hoàng tử Harry.

Cặp đôi hoàng gia Anh Hoàng tử Harry - Meghan Markle tìm trợ lý truyền thông riêng

Theo trang Daily Mail, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đang tìm kiếm một trợ lý về mặt truyền thông. Trang Linkedin cũng đăng tải thông tin cặp đôi này đang tuyển “trợ thủ đắc lực” giúp họ quản lý hình ảnh trước công chúng.

Cặp đôi hoàng gia Anh Hoàng tử Harry - Meghan Markle tìm trợ lý truyền thông riêng

Nếu là người yêu thích các công việc truyền thông và có thể dễ dàng cập nhật tin tức trên toàn thế giới, đây có thể là công việc “trong mơ” dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm tất cả các thành phố tại Anh quốc cũng như mọi nơi trên toàn thế giới khi đồng hành cùng cặp đôi Meghan Markle và Harry. Bạn còn được làm việc trong môi trường hoàng gia với các nhà quản lý truyền thông cấp cao của cung điện Buckingham. Công việc của bạn sẽ có thể bao gồm việc tổ chức và quản lý các bữa tiệc hoàng gia, nơi Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ là người chủ trì và ra mắt giới báo chí.

Bạn sẽ là người “trau chuốt” bài phát ngôn của cặp đôi này trong bất kỳ buổi họp báo và cuộc vận động trước công chúng.

Cặp đôi hoàng gia Anh Hoàng tử Harry - Meghan Markle tìm trợ lý truyền thông riêng

Tuy áp lực nhưng bạn sẽ nhận được “chế độ đãi ngộ” trong mơ khi đồng hành cùng Meghan Markle và Hoàng tử Harry trong các chuyến viếng thăm nước bạn. Trong một năm bạn sẽ được tận hưởng 33 ngày nghỉ (bao gồm các ngày Bank Holiday) và 15% lương hưu theo bộ luật dành riêng cho người lao động, lương lên đến 22.000 bảng Anh cho mỗi tháng. Điều tuyệt vời hơn nữa khi yêu cầu không cần bằng cấp quá cao, miễn bạn đã tốt nghiệp bậc Cử nhân và yêu thích các công việc liên quan đến truyền thông, xã hội.

Theo Daily Mail, Meghan Markle vừa tìm được một trợ lý riêng. Được biết, đây là một thành viên từng đảm nhận vai trò quản lý truyền thông cấp cao của cung điện Kensington.

error: Bạn không thể copy dữ liệu