VietinBank ưu đãi phí dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp

Từ ngày 5-5, VietinBank đã triển khai chương trình “Phí ưu đãi ngay – Nhanh tay chuyển khoản” khi khách hàng doanh nghiệp (KHDN) thực hiện thanh toán chuyển tiền tại VietinBank.

Các dịch vụ của VietinBank cung cấp cho KHDN bao gồm dịch vụ thanh toán chuyển tiền (chuyển tiền trong và ngoài nước, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, thanh toán lương, điện, nước, truyền hình…) và dịch vụ tiền gửi; trả nợ khoản vay; quản lý dòng tiền; tài trợ thương mại; tài trợ chuỗi cung ứng và nhiều tính năng ưu việt khác.

VietinBank ưu đãi phí dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp

Khi chuyển khoản qua hệ thống VietinBank eFAST, KHDN được hưởng các mức phí ưu đãi đặc biệt như sau: miễn phí hoàn toàn đối với các giao dịch chuyển khoản trong hệ thống; giảm phí giao dịch chuyển khoản bằng tiền đồng VN đi ngân hàng khác hệ thống cùng tỉnh thành từ 0,02% xuống còn 0,015% trị giá giao dịch.

Ngoài ra, VietinBank triển khai một số ưu đãi khác đối với khách hàng tổ chức giao dịch tại quầy: phí chuyển tiền đồng VN trong hệ thống VietinBank chỉ còn 10.000 đồng/giao dịch, không phân biệt địa bàn, số tiền chuyển (chuyển khoản giữa hai tài khoản mở tại hai chi nhánh khác địa bàn là 0,01%, tối thiểu là 10.000 đồng); giới hạn mức thu tối đa đối với các phí dịch vụ tiền gửi, chuyển tiền trong nước, chuyển tiền nước ngoài, thanh toán nhờ thu… trên giá trị giao dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, cũng có thể gọi đến: 1900558868 hay gửi thư qua email: contact@vietinbank.vn. Để trải nghiệm ưu đãi dịch vụ VietinBank eFAST dành cho KHDN, xin mời liên hệ Phòng Phát triển sản phẩm và Marketing – Khối KHDN, hotline: 0944909900.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...