VIB ra mắt thẻ tín dụng cao cấp World MasterCard

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) ra mắt thẻ tín dụng cao cấp VIB World MasterCard với nhiều tiện ích và ưu đãi về ẩm thực, du lịch, thư giãn, mua sắm… Dòng thẻ này thuận lợi cho người dùng, nhất là những hoạt động liên quan đến du lịch hay đi công tác trong và ngoài nước.

Cụ thể, chủ thẻ tín dụng VIB World MasterCard có thể sử dụng hạn mức lên đến 1,2 tỉ đồng với lãi suất 0% trong 55 ngày. Ngoài ra, khách hàng hưởng nhiều ưu đãi tại sân bay như sử dụng miễn phí 4 lần một năm tại hơn 850 phòng chờ cao cấp trên toàn thế giới, giảm giá khi mua hàng và sử dụng dịch vụ tại hơn 400 đối tác ẩm thực, spa và mua sắm tại sân bay.

VIB ra mắt thẻ tín dụng cao cấp World MasterCard

Từ 6-6 đến 31-12, VIB sẽ trao tổng cộng 140 giải thưởng là thẻ hội viên ưu đãi quốc tế Accor Plus dành cho những chủ thẻ VIB World MasterCard có tổng chi tiêu cao nhất mỗi tháng. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng dành bảy gói du lịch trải nghiệm khám phá Singapore trị giá 50 triệu đồng một gói dành cho chủ thẻ có giao dịch nhiều nhất mỗi tháng. Với thẻ Accor Plus, du khách nhận một đêm nghỉ miễn phí tại một trong 700 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam và 17 quốc gia khác trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ưu đãi giảm giá phòng lên đến 50% tại hàng trăm khách sạn, khu nghỉ dưỡng và giảm đến 50% hóa đơn thức ăn tại hơn 1.000 nhà hàng. Chủ thẻ tín dụng có quyền tặng lại thẻ Accor Plus cho người thân, bạn bè.

Bạn cũng có thể thích