UOB VN ký biên bản hợp tác đầu tiên nhằm kêu gọi vốn FDI

United Overseas Bank Việt Nam đã giúp các khách mời tiếp xúc với các đối tác kinh doanh chiến lược và các cơ quan chính phủ có liên quan đến môi trường kinh doanh...

Ngày 9-8, Ngân hàng TNHH MTV United Overseas Bank Việt Nam (UOB VN) đã ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Liên doanh VSIP để kêu gọi và tạo điều kiện thuận lợi cho vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào VN. Đây là thoả thuận hợp tác đầu tiên được UOB VN ký  ngay sau khi khai trương ngân hàng con. Với sự hợp tác chiến lược cùng VSIP, hai bên sẽ đồng tổ chức các buổi hội thảo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ngoại tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư tại VN.

Overseas-Bank-viet-nam

Trong bước đi đầu tiên của thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, UOB VN đã mời hơn 40 doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore và Thái Lan thăm Khu công nghiệp VSIP I tại tỉnh Bình Dương và dự buổi hội thảo đầu tư vào VN. Trong hội thảo, UOB VN đã giúp các khách mời tiếp xúc với các đối tác kinh doanh chiến lược và các cơ quan chính phủ có liên quan đến môi trường kinh doanh.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...