Shinhan khai trương bốn cơ sở mới tại TP.HCM và Hà Nội

Ngày 17-5, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan VN (Shinhan) đã chính thức khai trương bốn chi nhánh và phòng giao dịch mới tại TP.HCM và Hà Nội, tọa lạc tại 116 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM; tầng trệt Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn – 253 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM; 43 Ông Ích Khiêm, P.10, Q.11, TP.HCM và tầng B1, Hồ Gươm Plaza – 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội. Bốn chi nhánh và phòng giao dịch vừa ra mắt giúp nâng tổng số chi nhánh, phòng giao dịch của Shinhan lên con số 30 trong toàn quốc, giúp ngân hàng này tiếp tục giữ vững vị trí ngân hàng nước ngoài lớn nhất VN hiện nay.

Shinhan khai trương bốn cơ sở mới tại TP.HCM và Hà Nội

Các chi nhánh và phòng giao dịch mới của Shinhan được thiết kế và tổ chức theo mô hình hoạt động của một ngân hàng đa năng. Với thế mạnh cả về khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và ngân hàng điện tử, các chi nhánh và phòng giao dịch của Shinhan sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt, được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Đặc biệt, ba trong số bốn chi nhánh và phòng giao dịch mới đều do giám đốc là người Việt điều hành.

Cũng trong thời gian này, Shinhan đã chuyển Phòng Giao dịch Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM sang Phòng Giao dịch Central Park, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (tọa lạc tại Vinhomes Central Park).

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...