Nhận lãi suất ưu đãi thông qua chứng chỉ tiền gửi của SCB

Với mong muốn đa dạng hóa các hình thức gửi tiền dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức, từ ngày 15-5 đến 15-8, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) phát hành chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn với kỳ hạn 189 ngày. Khi lĩnh lãi cuối kỳ, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 6,8%/ năm.

SCB sẽ phát hành sáu mệnh giá chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn, gồm 100 triệu đồng, 200 triệu đồng, 500 triệu đồng, 1 tỉ đồng, 2 tỉ đồng và 5 tỉ đồng. Hình thức chứng chỉ tiền gửi ghi danh sẽ góp phần tăng tính an toàn và linh hoạt cho khoản tiền gửi của khách hàng. Đặc biệt, chủ sở hữu chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn còn được tự do chuyển nhượng dưới các hình thức mua, bán, cho, tặng, trao đổi mà vẫn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh so với các hình thức gửi tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn.

Nhận lãi suất ưu đãi thông qua chứng chỉ tiền gửi của SCB

Khi có nhu cầu chuyển nhượng, khách hàng và người nhận chuyển nhượng chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và dễ dàng. SCB còn là đơn vị trung gian, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm người mua chứng chỉ tiền gửi khi có nhu cầu chuyển nhượng, giúp khách hàng dễ dàng chủ động nguồn tài chính của mình.

Bạn cũng có thể thích