NCB chi hơn 4 tỉ đồng khuyến mại cho người gửi tiền dịp hè 2018

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mại hè “Chọn Ngân hàng Quốc Dân – Chọn điều bạn muốn” trên toàn quốc, kéo dài từ nay đến hết ngày 4-8. Các khách hàng gửi tiết kiệm sẽ có cơ hội nhận hơn 20.000 phần quà với tổng giá trị hơn 4 tỉ đồng.

 NCB chi hơn 4 tỉ đồng khuyến mại cho người gửi tiền dịp hè 2018

Khách hàng gửi tiết kiệm từ một tháng trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay phần quà phục vụ cho hoạt động tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe hằng ngày như vali, túi xách thời trang Canvas, bộ đồ thể thao Lock&Lock…, đồng thời được trải nhiệm gói sản phẩm tài chính “Vui sống” của NCB với những lợi ích cụ thể như miễn phí phát hành, miễn phí duy trì và miễn phí rút tiền tại mọi ATM thuộc liên minh thẻ Napas, cũng như đặc quyền lựa chọn thiết kế thẻ cho riêng mình.

Ngoài ra, khi đăng ký mở và sử dụng thẻ tín dụng NCB VISA hoặc gửi tiết kiệm trong thời gian chương trình, các khách hàng đều được tham dự chương trình quay số trúng thưởng hằng tuần, hằng tháng với nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị như voucher nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, tivi LG 55 inch, dàn âm thanh LG, vali du lịch, loa Bluetooth…

Bạn cũng có thể thích