Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của HDBANK

Với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tại HDBank, khách hàng có thể chuyển tiền liên ngân hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ, tết. Khi giao dịch thành công, tiền báo có ngay trong tài khoản người nhận.

Dịch vụ này được áp dụng cho khách hàng thực hiện chuyển khoản từ ngân hàng điện tử (eBanking, mBanking) của HDBank đến số thẻ hoặc số tài khoản của người nhận tại hơn 40 ngân hàng lớn khác tại VN. Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, đáp ứng ngay nhu cầu vốn của người nhận. Mức phí dịch vụ cũng rất cạnh tranh và thấp hơn phí dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng thông thường. Ngoài ra, dịch vụ còn giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra thông tin người nhận trên màn hình giao dịch và an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống bảo mật trực tuyến tối ưu thông qua hai lần xác thực tên, mật khẩu đăng nhập và mật khẩu giao dịch OTP SMS hoặc Vasco Token.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của HDBANK

Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, khách hàng chỉ cần có tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại HDBank và đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử HDBank. Với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại HDBank, khách hàng sẽ được ưu tiên miễn phí các giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, điện thoại, ADSL, tiền vé máy bay… và tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...