ACB khởi động cuộc thi sáng tạo “Xu hướng ngân hàng mở”

Ngày 9-8, ACB đã chính thức khởi động cuộc thi sáng tạo lớn nhất trong năm ACB WIN 2018 bằng hội thảo “Xu hướng ngân hàng mở” (Banking Without Walls) tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 400 nhân viên ACB và lực lượng sinh viên, cộng đồng những người yêu thích start up, fintech, công nghệ…

Cuộc thi sáng tạo Xu hướng ngân hàng mở của ACB

Đây là cuộc thi sáng tạo mở rộng của ACB dành cho tất cả các đối tượng, kéo dài từ nay đến ngày 30-11, hướng đến tìm kiếm các ý tưởng công nghệ gắn liền với dịch vụ tài chính ngân hàng, vượt qua giới hạn của ngân hàng truyền thống để mang ngân hàng đến gần cuộc sống khách hàng hơn.

Cuộc thi sáng tạo Xu hướng ngân hàng mở của ACB Cuộc thi sáng tạo Xu hướng ngân hàng mở của ACB

Cuộc thi đặt ra thử thách tìm giải pháp kết nối dịch vụ ngân hàng của ACB với cuộc sống của khách hàng bằng cách hợp tác với hệ sinh thái để tạo nên một trải nghiệm dịch vụ ngân hàng liền mạch. Cụ thể hơn, dựa trên xu hướng “plug & play” (mở rộng và tích hợp API) người tham dự cần đưa ra ý tưởng cải thiện trải nghiệm của khách hàng, đưa các dịch vụ tài chính đến gần khách hàng hơn bằng việc tích hợp các API của ACB với các đại lý và doanh nghiệp bên ngoài ACB.

Cuộc thi sáng tạo Xu hướng ngân hàng mở của ACB Cuộc thi sáng tạo Xu hướng ngân hàng mở của ACB

Tổng giá trị giải thưởng lên đến một tỉ đồng, phân theo nhiều hạng mục. Các giải chung cuộc bao gồm nột giải nhất trị giá 150.000.000 đồng; các giải thưởng dành cho top 5 với chuyến trải nghiệm và học hỏi tại Fintech Festival tại Singapore; các giải thưởng dành cho top 20 và một số giải thưởng dành cho những ý tưởng nộp sớm.

Cuộc thi sáng tạo Xu hướng ngân hàng mở của ACB Cuộc thi sáng tạo Xu hướng ngân hàng mở của ACB

Độc giả có thể tìm hiểu thông tin cụ thể về cuộc thi, đăng ký tìm kiếm thành viên nhóm và nộp ý tưởng dự thi tại trang thông tin chính thức: acb-win.com.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...