TST Tourist nhận bằng khen của UBND TP.HCM

Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM 2018, tại lễ tôn vinh thương hiệu du lịch TP.HCM 2017 tổ chức tối ngày 14-4, Công ty TST Tourist đã được trao giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu TP.HCM năm 2017”. Đặc biệt, TST Tourist còn được UBND TP.HCM trao bằng khen vì 5 năm liền đoạt giải thưởng du lịch TP.HCM (từ 2013 đến 2017).

Nhiều năm qua, TST Tourist không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ tất cả sản phẩm du lịch trong và ngoài nước với tiêu chuẩn chất lượng 4 sao. Với sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ, ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh, quảng bá trực tuyến, TST Tourist đang hướng đến mục tiêu hiện đại hóa, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu du khách, tập trung vào dịch vụ chất lượng cao và những trải nghiệm mới lạ dành cho du khách.

Trong dịp hè năm nay, TST Tourist tiếp tục tiên phong xây dựng và tung ra thị trường hàng loạt đường tour mới lạ như Georgia, Azerbaijan, Jordan, Israel, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, đồng thời phát triển những điểm đến độc đáo như Kota Kinabalu (Malaysia), Lombok (Indonesia), Hokkaido (Nhật Bản), Morocco, Mexico, Cuba… song song với các đường tour đơn tuyến và đa tuyến khắp các vùng Đông Âu, Tây Âu, Bắc Âu…

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...