TMV ủng hộ đồng bào hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang

Nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc bị ảnh hưởng lớn bởi mưa lũ, sạt lở đất hồi cuối tháng 6 vừa qua, ngày 25-7, Công ty Toyota VN (TMV), Quỹ Toyota VN (TVF) đã phối hợp cùng Công đoàn TMV và 14 đại lý Toyota triển khai chương trình ủng hộ đồng bào tại hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang với tổng giá trị lên tới hơn 826 triệu đồng.

TMV ủng hộ đồng bào hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang
Toyota ủng hộ đồng bào bị mưa lũ tại Hà Giang
TMV ủng hộ đồng bào hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang
Toyota ủng hộ đồng bào bị mưa lũ tại Lai Châu

Phát biểu tại buổi trao quà ủng hộ, bà Đỗ Thu Hoàng – Phó tổng giám đốc TMV kiêm Chủ tịch TVF chia sẻ: “TMV đã không ngừng triển khai các hoạt động đóng góp xã hội trong nhiều lĩnh vực, trong đó hoạt động từ thiện, hỗ trợ người dân địa phương các tỉnh chịu thiệt hại do thiên tai được đặc biệt quan tâm. Thông qua sự ủng hộ lần này, chúng tôi hy vọng sẽ phần nào hỗ trợ nhân dân tại địa phương sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và sản xuất”.

TMV ủng hộ đồng bào hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang
Tổng giá trị của Chương trình ủng hộ là trên 800 triệu đồng

Qua hơn 22 năm hiện diện tại thị trường VN, với những giá trị về độ bền, độ tin cậy cùng dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, các sản phẩm của TMV luôn được giới tiêu dùng yêu mến và tin dùng. Công ty còn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của xã hội với tổng số tiền trên 24 triệu USD, trong đó hơn 168 ngàn USD được dành cho các hoạt động từ thiện.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...