Thương hiệu Dulux đồng hành cùng chương trình Ashui Awards 2017

Ngày 19-1, AkzoNobel – công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là chủ sở hữu hai thương hiệu sơn Dulux và Maxilite đã công bố đồng hành cùng chương trình Ashui Awards 2017 (được khởi động từ tháng 8-2017). Chương trình này được tổ chức thường niên từ năm 2012 bởi Ashui.com, trang web chuyên ngành Kiến trúc – Xây dựng – Quy hoạch đầu tiên với sự bảo trợ của Hội Quy hoạch phát triển đô thị VN.

Thương hiệu Dulux đồng hành cùng chương trình Ashui Awards 2017

Tiếp nối thành công của các năm trước, Ashui Awards 2017 được tổ chức với bảy hạng mục giải thưởng, gồm Kiến trúc sư của năm, Công trình của năm, Nhà thầu của năm, Chủ đầu tư của năm, Hãng kỹ thuật của năm, Dự án tương lai của năm và Xây dựng xanh của năm. Mục tiêu của chương trình là tôn vinh các kiến trúc sư và những công trình kiến trúc mới có giá trị; tôn vinh những nhà thầu uy tín, các chủ đầu tư, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao và có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội…

Thông qua chương trình Ashui Awards, Dulux và AkzoNobel mang đến cho các kiến trúc sư, các nhà thiết kế, giới tiêu dùng các giải pháp về sản phẩm bền vững và đa dạng tính năng, dễ dàng thi công, độ bền cao, bảo vệ tường nhà tối ưu và thân thiện với môi trường. Chương trình là cầu nối giúp thương hiệu sơn Dulux đến gần hơn với các doanh nghiệp cũng như khách hàng, đồng thời tạo cơ hội để thương hiệu Dulux khẳng định vị trí dẫn đầu tại thị trường.

Bạn cũng có thể thích