Thương hiệu bia Sài Gòn xuất hiện tại giải bóng đá ngoại hạng Anh

Giải Ngoại hạng Anh hứa hẹn sẽ mang thương hiệu Bia Sài Gòn đến hơn 4,7 tỉ khán giả thường xuyên theo dõi những trận cầu kịch tính trên khắp thế giới.

Công ty Bia Sài Gòn ngày 2-8 đã công bố thương hiệu của doanh nghiệp này sẽ xuất hiện tại giải Ngoại hạng Anh ở vai trò nhà tài trợ chính thức trên tay áo của các cầu thủ đội bóng Leicester City trong mùa giải 2018-2019. Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng của Bia Sài Gòn trong hành trình vươn ra thế giới bằng việc góp mặt tại một trong những giải đấu bóng đá danh giá nhất hành tinh.

Thương hiệu Bia Sài Gòn xuất hiện tại giải ngoại hạng Anh

Giải Ngoại hạng Anh hứa hẹn sẽ mang thương hiệu Bia Sài Gòn đến hơn 4,7 tỉ khán giả thường xuyên theo dõi những trận cầu kịch tính trên khắp thế giới. Cùng sự hợp tác này, Bia Sài Gòn dự kiến sẽ mang đến hàng loạt chương trình truyền thông phức hợp dành cho thị trường VN nhằm sẻ chia với người hâm mộ môn thể thao vua những khoảnh khắc chiến thắng của Câu lạc bộ Leicester City. Đây là một trong những nỗ lực trong chiến lược dài hạn nhằm nâng tầm thương hiệu của công ty.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...