The Reverie Saigon được vinh danh trong Top 10 khách sạn sang trọng nhất châu Á

Trang tạp chí du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu Smart Travel Asia vừa công bố danh sách Top 10 khách sạn sang trọng nhất châu Á do độc giả của tạp chí bình chọn...

Khách sạn The Reverie Saigon vừa được vinh danh trong Top 10 khách sạn sang trọng nhất châu Á do độc giả của tạp chí du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu Smart Travel Asia bình chọn.

The Reverie Saigon - Top 10 khách sạn sang trọng nhất châu Á

Đây là năm thứ 14 tạp chí nói trên thực hiện khảo sát lấy ý kiến đánh giá khách quan và minh bạch của độc giả – những du khách trên khắp thế giới có trải nghiệm thường xuyên với ít nhất 14 chuyến đi hằng năm đến các nước châu Á.

The Reverie Saigon - Top 10 khách sạn sang trọng nhất châu Á The Reverie Saigon - Top 10 khách sạn sang trọng nhất châu Á The Reverie Saigon - Top 10 khách sạn sang trọng nhất châu Á

Ông Kai Speth – Phó tổng giám đốc phụ trách khối Hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC cho biết giải thưởng chính là sự công nhận về những trải nghiệm độc đáo của du khách tại The Reverie Saigon và cam kết của khách sạn luôn cung cấp dịch vụ sang trọng và đẳng cấp vượt trội. Ông nhấn mạnh: “Sự sang trọng và đẳng cấp của một khách sạn phải dựa trên dịch vụ rất tinh tế mới có thể mang lại trải nghiệm thật đáng nhớ cho du khách. Đó là điều chúng tôi đã và đang làm tại The Reverie Saigon”.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...