Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải thưởng nhân sự uy tín Châu Á

Suntory PepsiCo Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực nước giải khát tại Việt Nam được vinh danh tại hạng mục “Contribution to Society”...

Tại buổi lễ trao giải thưởng Asia HRD Award khu vực Châu Á  ngày 11-10-2018 diễn ra tại White Palace, TPHCM, công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) đã được vinh danh tại hạng mục “Contribution to Society” (Đóng góp cho xã hội). Đây là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực nước giải khát tại Việt Nam được vinh danh tại hạng mục này. Theo tiêu chí của Asia HRD Awards, giải thưởng đóng góp cho xã hội được trao tặng cho cá nhân/tổ chức có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội thông qua các hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy sự phát triển cho thế hệ trẻ và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
DNP-Suntory-PepsiCo-Viet-Nam-nhan-giai-thuong-nhan-su-uy-tin-chau-A-1
Bà Văn Thị Anh Thư – Phó TGĐ Cấp Cao Phụ Trách Nhân Sự – đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải thưởng The Asia Human Resource Development 2018

Với những đóng góp cho xã hội trong các lĩnh vực Hỗ trợ thế hệ trẻ, Nước và Bảo vệ Môi trường, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chương trình Vòng tay nhân ái, một số hoạt động nổi bật Suntory PepsiCo đã triển khai hỗ trợ cho thế hệ trẻ như phối hợp với Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà hướng nghiệp tương lai” từ năm 1996. Cuộc thi Dynamic đã giúp hàng chục ngàn sinh viên toàn quốc ý thức về sự phát triển bản thân, kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn để góp phần đưa Việt Nam phát triển nhanh cùng cách mạng công nghệ 4.0.

DNP-Suntory-PepsiCo-Viet-Nam-nhan-giai-thuong-nhan-su-uy-tin-chau-A-2
Đại diện các tổ chức và cá nhân được vinh danh với giải thưởng The Asia Human Resource Development 2018
DNP-Suntory-PepsiCo-Viet-Nam-nhan-giai-thuong-nhan-su-uy-tin-chau-A-3
Các đại diện của Suntory PepsiCo Việt Nam cùng chụp hình lưu niệm tại lễ trao giải

Ngoài ra, Suntory PepsiCo cũng ký chương trình hợp tác chiến lược với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương, và Bộ GD&ĐT để triển khai chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch”. Đây là chương trình tuyên truyền giáo dục giúp cho các em thiếu nhi, học trò hiểu về vai trò của tài nguyên nước, giúp các em nâng cao ý thức bảo vệ tài nguyên nước và môi trường.

Bạn cũng có thể thích