Kênh truyền hình dành cho thiếu nhi HTV3 DreamsTV kỷ niệm 10 năm

HTV3 DreamsTV là kênh truyền hình thuần Việt có lượng “khán giả nhí” đứng đầu thành phố Hồ Chí Minh (rating 1.82) và đồng bằng Sông Cửu Long với rating đạt 2.27

Ngày 27/7 vừa qua, kênh truyền hình dành cho khán giả nhỏ tuổi HTV3 DreamsTV đã mừng sinh nhật tuổi lên 10 bằng sự kiện “Sống Lại Tuổi Thơ” tại SLP Complex (Soul Live Project Complex)

Kênh truyền hình dành cho thiếu nhi HTV3 DreamsTV kỷ niệm 10 năm

Kênh truyền hình dành cho thiếu nhi HTV3 DreamsTV kỷ niệm 10 năm

10 năm đồng hành cùng các khán giả nhí Việt, HTV3 DreamsTV là kênh truyền hình thuần Việt có lượng “khán giả nhí” đứng đầu thành phố Hồ Chí Minh (rating 1.82) và đồng bằng Sông Cửu Long với rating đạt 2.27. Từ những ngày đầu, HTV3 đã là kênh truyền hình tiên phong Việt hóa các nội dung nước ngoài được biên tập và lồng tiếng.

HTV3 DreamsTV sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành của trẻ em Việt, đồng thời công bố chiến lược phát triển nội dung giáo dục giải trí mới dành cho việc “học và chơi” đậm đà bản sắc Việt – gìn giữ tiếng Việt đẹp, trong sáng. Trong dịp này, HTV3 DreamsTV cũng thông báo chương trình tìm kiếm và đào tạo thế hệ trẻ tài năng, nhân ái Dreams Generation để trở thành đại sứ kênh truyền hình HTV3 DreamsTV.

Nếu 10 năm trước HTV3 DreamsTV đã cổ vũ các em Dám ước mơ, Dám thực hiện thì giờ đây, khi trở lại với trọng trách là giám đốc điều hành của kênh, tôi và các bạn cộng sự tập trung xây dựng và phát triển giá trị cốt lõi Học hỏi – Yêu thương – Vui cười như kim chỉ nam cho việc phát triển giáo dục nhân văn đến các em nhỏ và gia đình, là nền tảng cho việc thực hiện giấc mơ của chính mình, góp phần xây dựng một cuộc sống và xã hội tươi đẹp hơn”. Bà Lê Thị Phương Thủy – Giám Đốc Điều Hành kênh HTV3 DreamsTV chia sẻ.

Bà Lê Thị Phương Thủy – Giám Đốc Điều Hành kênh HTV3 DreamsTV chia sẻ trong sinh nhật 10 năm HTV3 DreamsTV

Với mục tiêu tìm kiếm một “Thế Hệ DreamsTV” đầy hoài bão và mơ ước, chương trình hy vọng sẽ phát hiện và ươm mầm những tài năng nhí ngay từ hôm nay, giúp các em được phát triển toàn diện về tài năng (âm nhạc – nghệ thuật – khả năng diễn xuất và thể hiện mình trước công chúng), đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn, có ý thức về nghĩa vụ cộng đồng, trở thành thế hệ “tiên phong” giàu tinh thần Học hỏi-Yêu Thương-Vui cười (Learn – Love – Laugh). Các bé sau khi tham gia khóa đào tạo kỹ năng sẽ có cơ hội trở thành đại sứ kênh truyền hình thuần Việt lớn nhất dành cho thiếu nhi.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...