SonKim Land đạt Giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018

Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018 từ Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia, tổ chức hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương về báo cáo thông tin trong lĩnh vực xây dựng, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn (TP.HCM) vào ngày 25-5-2018.

Dự án Serenity Sky Villas do SonKim Land phát triển đã được Hội đồng thẩm định giải thưởng bao gồm các giáo sư học thuật và các chuyên gia có uy tín trên thế giới đặc biệt đánh giá cao, vì đây là dự án không chỉ nổi bật về mặt thiết kế, về phối cảnh bên ngoài, mà còn đáp ứng tốt chức năng không gian, làm tăng sự thoải mái, đảm bảo vấn đề sức khỏe và sự an toàn cho cư dân.

SonKim Land đạt Giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018

Cụ thể, dự án Serenity Sky Villas đã đáp ứng được các tiêu chí thiết kế khắt khe nhất, bao gồm: Thiết kế không gian (hướng đến khía cạnh thân thiện, đa năng với người sử dụng), Sự thoải mái (hướng đến khía cạnh cảm xúc, tiện dụng, thoải mái, sung túc), Thẩm mỹ học, Sự đổi mới (sử dụng công nghệ hoặc ý tưởng sáng tạo và quan tâm về môi trường) và Tính hiệu quả thực hiện (tính thực tiễn và dễ dàng khi thực hiện).

Serenity Sky Villas là dự án biệt thự trên không danh giá bậc nhất tại TP.HCM gồm 45 căn biệt thự tại quận 3, từ 1-4 phòng ngủ và penthouse.

SonKim Land đã lựa chọn địa điểm tọa lạc là phường 7, quận 3, TP.HCM được xem là vị trí vàng cho mọi hoạt động thương mại, giáo dục, giải trí. Việc sở hữu bất động sản tại khu vực lõi quận 3 mang lại niềm hãnh diện cho chủ nhân, đồng thời khẳng định đẳng cấp cũng như gu tận hưởng cuộc sống của họ.

Lễ công bố Giải thưởng BCI Asia được tổ chức thường niên tại bảy nước khu vực châu Á, bao gồm Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...