Sơn TOA tiếp tục lan tỏa “Sắc màu tình thương – Color of Love 2018”

Ngày 2-8, Công ty TNHH Sơn TOA VN (Sơn TOA) đã tổ chức chương trình cộng đồng “Sắc màu tình thương – Color of Love 2018” tại Trường Tiểu học Trần Phú (thuộc TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Đồng hành với sự kiện này là bộ đôi sản phẩm cao cấp ngoại thất TOA NanoShield và nội thất TOA NanoClean nhằm đem lại ngôi trường khang trang hơn cho các học sinh trong năm học 2018 – 2019.
Sắc màu tình thương - Color of Love 2018 của sơn TOA
Đại diện nhà trường nhận bảng tài trợ từ Sơn TOA

Sắc màu tình thương – Color of Love” là hoạt động nằm trong khuôn khổ của chương trình “Sơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương”, được tổ chức thường niên nhằm thể hiện rách nhiệm xã hội của Sơn TOA trong việc đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội, mang lại nhiều niềm vui cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em. Toàn bộ các phòng học, cổng trường và bàn ghế đã được sơn lại (diện tích sơn khoảng 3.000m2), gần 200 bộ bàn, ghế học sinh cũng được sơn mới.

Sắc màu tình thương - Color of Love 2018 của sơn TOA
Khoác màu áo mới cho trường

Nhân dịp này, Sơn TOA còn phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường trao 20 phần quà, bao gồm tập vở và phần quà lưu niệm từ nhãn hàng Sơn TOA cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng).

Sắc màu tình thương - Color of Love 2018 của sơn TOA
Các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ chương trình

Trong những năm gần đây, chương trình “Sắc màu tình thương – Color of Love” đã được triển khai tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Nhà Bè (TP.HCM), các trường tiểu học Đông An (Dĩ An, Bình Dương), Bùi Thị Xuân (Dĩ An, Bình Dương), Trần Văn Ơn (TP.HCM) và Phú Thọ (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương). Sơn TOA sẽ tiếp tục mang chương trình này đến với nhiều ngôi trường khác trong thời gian tới.

Sắc màu tình thương - Color of Love 2018 của sơn TOA
Bộ đôi sản phẩm TOA NanoShield và TOA NanoClean đồng hàng cùng chương trình

Bộ đôi sản phẩm TOA NanoShield và TOA NanoClean với công nghệ nano giúp màng sơn có khả năng chống thấm, chống kiềm hóa và kháng khuẩn, còn công nghệ Teflon giúp bảo vệ bề mặt hiệu quả, làm tăng khả năng lau chùi và chống bám bẩn cho màng sơn.

Bạn cũng có thể thích