Six Senses Côn Đảo có tổng giám đốc mới

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, tổng giám đốc Christoph Holzapfel hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đa dạng cho Six Senses Côn Đảo...

Tháng này, ông Christoph Holzapfel bắt đầu đảm nhận cương vị tổng giám đốc của Six Senses Côn Đảo. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau trong khách sạn, sự xuất hiện của ông hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đa dạng cho khu nghỉ dưỡng này.

Christoph Holzapfel - tổng giám đốc của Six Senses Côn Đảo

Sinh ra và lớn lên tại TP. Stellenbosch của Nam Phi, từ nhỏ Christoph đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách sạn cao cấp và bắt đầu công việc đầu tiên của mình với vị trí đầu bếp tại Bonthuys – một trong những nhà hàng nổi tiếng ở TP. Gent của nước Bỉ. Sau đó, ông về quê, theo học tại Đại học Johannesburg theo chuyên ngành khách sạn. Niềm đam mê dành cho ngành khách sạn tiếp tục mang đến cho ông những cơ hội làm việc ở nhiều cấp quản lý tại các khách sạn mang thương hiệu đẳng cấp như Anatara, Orient Express, Sanctuary Retreats và Mantis Collection tại Abu Dhabi, Botswana và Maldives.

Christoph Holzapfel - tổng giám đốc của Six Senses Côn Đảo

Nhiều năm qua, Christoph Luôn coi VN như ngôi nhà thứ hai của mình và mong muốn gắn bó lâu dài với đất nước này, Christoph còn có một niềm đam mê rất lớn với ẩm thực Việt. Six Senses Côn Đảo với ông không những là nơi lý tưởng để sống và làm việc, mà còn giúp ông có cơ hội mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng của mình.

Bạn cũng có thể thích