Prudential tăng vốn điều lệ, khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại VN

Ngày 28-5, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential VN (Prudential) đã được sự chấp thuận của Bộ Tài chính tăng vốn điều lệ lên 4.128 tỉ đồng. Bên cạnh việc nâng cao năng lực tài chính, sự tăng vốn còn tạo động lực tăng trưởng mới qua việc áp dụng các giải pháp sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại vào mở rộng khả năng tiếp cận và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, đổi mới sản phẩm nhằm mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho hàng triệu gia đình. Những động lực tăng trưởng mới này được kỳ vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ VN và đưa Prudential trở thành doanh nghiệp điển hình trong ngành bảo hiểm.

Prudential tăng vốn điều lệ, khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại VN
Prudential tập trung mạnh vào phát triển dịch vụ khách hàng

Trong những năm gần đây, Prudential không ngừng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ. Năm tài chính vừa qua, Prudential đạt doanh thu 16.019 tỉ đồng từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm (tăng 20% so với năm 2016) và doanh thu phí mới quy năm đạt 3.925 tỉ đồng (tăng 12%).

Prudential tăng vốn điều lệ, khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại VN
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện trách nhiệm cộng đồng

Cũng trong năm 2017, doanh nghiệp tiếp tục thực hiện cam kết cung cấp những giải pháp bảo vệ tài chính cho các gia đình trên khắp cả nước, đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng số tiền 6.261 tỉ đồng. Tính đến cuối năm, tổng giá trị tài sản của Prudential lên đến 74.112 tỉ đồng, tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế đạt 66.241 tỉ đồng. Đó cũng là mức đầu tư lớn nhất trong số các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại VN.

Bạn cũng có thể thích