Prudential được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín nhất năm 2018

Ngày 25-7, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential VN (Prudential) đã được vinh danh trong Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2018 do Công ty CP Vietnam Report thực hiện, dẫn đầu các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài tại VN.

Prudential được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín nhất năm 2018

Bảng xếp hạng đánh giá vị thế và uy tín của các công ty theo ba tiêu chí chính: (1) Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding và (3) Điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, khảo sát nhóm chuyên gia tài chính… được thực hiện và công bố bởi Vietnam Report.

Theo đó, Prudential dẫn đầu các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại VN trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ năm 2018 với điểm nổi trội là thương hiệu bền vững, được khách hàng nhớ đến nhiều nhất. Đặc biệt, Prudential cũng là một trong những công ty đi đầu xu hướng ứng dụng công nghệ, đổi mới sản phẩm và mở rộng mạng lưới phục vụ.

Prudential được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín nhất năm 2018

Sau PruBot, Matchbook, đầu năm nay, Prudential tiếp tục tung ra những giải pháp mới trên nền tảng kỹ thuật số để nâng cao trải nghiệm khách hàng, bao gồm biên nhận thu phí điện tử, cổng thông tin khách hàng PRUonline trên website và ứng dụng di động, kênh nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm 24/7 trên ứng dụng Zalo. Đến nay, người tiêu dùng có thể hỏi đáp, chọn chuyên gia tài chính và đặt lịch hẹn tư vấn cũng như quản lý hợp đồng bảo hiểm với Prudential, đóng phí và nộp hồ sơ chi trả chỉ qua vài cú chạm trên smartphone.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...