Phillip Nguyễn trở thành đại sứ Loreto Vietnam, tham gia phát động chiến dịch gây quỹ Leader for Change

Phillip Nguyễn – doanh nhân nổi tiếng người Việt, nhà đồng sáng lập Pulse Active đã chính thức trở thành đại sứ Loreto Vietnam và sẽ đóng vai trò phát ngôn viên cho tổ chức chính phủ này đến hết năm 2019. Mối quan hệ đối tác được đánh dấu bằng sự kiện phát động chiến dịch gây quỹ Leader for Change mà ở đó, các sinh viên của RMIT sẽ thi đua gây quỹ cho Loreto Vietnam để giành phần thưởng một suất chạy cùng Phillip tại sự kiện BBGV Charity Fun Run 2018, một đôi giày Nike React và tham dự bữa tiệc thân mật cùng Phillip vào buổi chiều sau sự kiện đó.

Phillip Nguyễn trở thành đại sứ Loreto Vietnam

Là một tổ chức phi chính phủ đến từ Úc có văn phòng đại diện tại TP.HCM, trong suốt 21 năm hoạt động, Loreto Vietnam chú trọng phát triển năng lực bằng cách tạo cơ hội công bằng cho mọi đối tượng tiếp cận một nền giáo dục có chất lượng thông qua các dự án xây dựng phòng học, thư viện, nhà vệ sinh, phòng máy tính và những phòng chức năng tại các trường không có đủ điều kiện tài chính. Loreto Vietnam còn trao tặng đồng phục, giày, dụng cụ học tập, vở, vật phẩm giáo dục, xe đạp và mũ bảo hiểm cũng như các suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra còn thực hiện thành công 94 dự án tại những vùng sâu, vùng xa.

Để biết thêm thông tin về Loreto Vietnam hoặc để tài trợ cho các dự án, độc giả có thể truy cập trang web: www.LoretoVietnam.org

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...