Pampers mang niềm vui đến cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, nhãn hàng tã cao cấp số 1 Nhật Bản – Pampers (thuộc Công ty P&G VN) đã tổ chức chương trình Ngày hội thiếu nhi Pampers với nhiều hoạt động có ý nghĩa, bao gồm trao tặng sân chơi cho các bệnh viện nhi lớn trên toàn quốc, tổ chức tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại một số bệnh viện và các trung tâm mồ côi tại tỉnh Bình Dương. Chương trình không chỉ mang đến không khí hè rộn ràng, vui vẻ cho các em nhỏ, mà còn giúp các bà mẹ nhẹ nhàng hơn trong chặng đường đồng hành cùng con khôn lớn mỗi ngày.

mang niềm vui đến cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi mang niềm vui đến cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ và trẻ nhỏ, Pampers đã khởi động chương trình tài trợ xây dựng và trang trí sân chơi với nhiều trò chơi lý thú, hấp dẫn tại nhiều bệnh viện nhi lớn trên toàn quốc, giúp trẻ tự tin, không lo lắng, không sợ hãi trước khi bước vào bệnh viện. Nơi đầu tiên được nhận tài trợ sân chơi là Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM). Sân chơi Pampers tại đây được xây dựng theo phong cách vui tươi, sinh động, màu sắc tươi sáng, có đầy đủ các loại đồ chơi như cầu tuột, xích đu, xe lắc… để trẻ có không gian vui đùa và quên đi thời gian phải điều trị tại bệnh viện.

mang niềm vui đến cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi mang niềm vui đến cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Chương trình còn mang đến gần 1.000 phần quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 và các trung tâm mồ côi ở tỉnh Bình Dương. Đại diện Công ty P&G VN, nhãn hàng Pampers cùng đại sứ của nhãn hàng Pampers tại VN – hoa hậu Jennifer Phạm đã tận tay trao quà cho các bé.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...