Nhiều thương hiệu mới từ châu Âu góp mặt tại Nhà Xinh

Đi vào hoạt động từ năm 2011, đến nay Nhà Xinh Phú Mỹ Hưng đã phát triển lên một giai đoạn mới, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho khách hàng...

Ngày 10-8 vừa qua, AKA Funiture Group đã khiến diện mạo Nhà Xinh Phú Mỹ Hưng trẻ trung, tươi mới hơn và chính thức cho ra mắt các thương hiệu mới Baxter, Minotti, Ligne Roset đến từ Ý và Pháp.

DN-showroom-Nha-Xinh-Phu-My-Hung-Tin-140818-1

Đi vào hoạt động từ năm 2011, đến nay Nhà Xinh Phú Mỹ Hưng đã phát triển lên một giai đoạn mới, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho khách hàng trong thời gian sắp tới. Bên cạnh Nhà Xinh, thương hiệu nội thất Calligaris đến từ Ý cùng các thương hiệu mới như Baxter, Minotti, Ligne Roset cũng hội nhập tại showroom Phú Mỹ Hưng trên diện tích trưng bày rộng 3.000m2.

DN-showroom-Nha-Xinh-Phu-My-Hung-Tin-140818-3

DN-showroom-Nha-Xinh-Phu-My-Hung-Tin-140818-2

DN-showroom-Nha-Xinh-Phu-My-Hung-Tin-140818-4

DN-showroom-Nha-Xinh-Phu-My-Hung-Tin-140818-5

DN-showroom-Nha-Xinh-Phu-My-Hung-Tin-140818-6

Minotti là hiện thân của đường lối thiết kế theo thuyết tối giản dưới với kiểu dáng cô đọng cùng các chức năng đặc biệt, màu sắc sang trọng và vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Baxter là thương hiệu hàng đầu tại Ý, chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bằng da.  Còn Ligne Roset là thương hiệu nội thất Pháp nổi tiếng với phong cách thời trang độc đáo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả có thể truy cập website www.akafuniture.com.vn.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...