Nhân viên ngân hàng UOB tham dự hoạt động chạy bộ, đi bộ gây quỹ từ thiện

Đội ngũ hơn 400 nhân viên của Ngân hàng UOB VN đã hứng khởi tham gia sự kiện UOB Heartbeat – hoạt động chạy bộ hoặc đi bộ, diễn ra trong sáng ngày 8-7 tại Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.

Đây là năm đầu tiên hoạt động chạy bộ, đi bộ UOB Heartbeat được tổ chức tại VN nhằm gây quỹ từ thiện trong khuôn khổ chương trình trách nhiệm đối với xã hội của UOB, thể hiện sự cam kết lâu dài của ngân hàng này trong việc phát triển cuộc sống, chú trọng vào lĩnh vực nghệ thuật, chăm sóc trẻ em và giáo dục.

Nhân viên Ngân hàng UOB tham dự hoạt động chạy bộ, đi bộ nhằm gây quỹ từ thiện
Ông Harry Loh – Tổng giám đốc UOB VN (đứng giữa) cùng các nhân viên UOB trong sự kiện UOB Heartbeat tại Việt Nam

Cùng khoảng thời gian đó, hoạt động chạy bộ, đi bộ UOB Heartbeat đã diễn ra tại Trung Quốc, Hongkong, Indonesia, Malaysia, Singapore và Thái Lan. Tính chung, hoạt động đã giúp gây quỹ được khoản tiền tương đương hơn 21 tỉ đồng để chuyển cho các tổ chức từ thiện địa phương. Riêng UOB VN đã quyên góp được hơn 200 triệu đồng để chuyển cho Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Tiền Giang và tổ chức Saigon Children’s Charity CIO. Số tiền này sẽ được sử dụng cho các chương trình giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong độ tuổi từ 12 đến 17.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...