Nha Trang chào đón bếp trưởng mới và giám đốc ẩm thực mới

Đến với Khách sạn Sheraton Nha Trang, bếp trưởng Mariano sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực mới...

Vừa qua, Khách sạn Sheraton Nha Trang đã bổ nhiệm ông Suyash Kumar vào vị trí Giám đốc bộ phận ẩm thực và ông Mariano Liuzza vào vị trí bếp trưởng.

DNP-Nha-Trang-chao-don-bep-truong-moi-va-giam-doc-am-thuc-moi-4

Ông Suyash sẽ phụ trách nâng cao chất lượng và các hoạt động liên quan đến ẩm thực của năm nhà hàng, quầy bar, yến tiệc, sự kiện, tiệc cưới của khách sạn. Ông tốt nghiệp học viện NSHM, Durgapur, Ấn Độ và có hơn 13 năm kinh nghiệm công tác tại các thương hiệu khách sạn quốc tế lớn như Le Royal Meridian, One & Only và Tập đoàn Khách sạn Marriott International.

DNP-Nha-Trang-chao-don-bep-truong-moi-va-giam-doc-am-thuc-moi-2

Bếp trưởng mới – Mariano Liuzz, người gốc Ý và trưởng thành tại Đức sở hữu bề dày kinh nghiệm đáng mơ ước với hơn 20 năm làm việc trong ngành ẩm thực chuyên nghiệp tại Nhà hàng Michelin Star, các khách sạn sang trọng bậc nhất tại Đức, Oman, Trung Quốc, Indonesia.

DNP-Nha-Trang-chao-don-bep-truong-moi-va-giam-doc-am-thuc-moi-1

Đến với Khách sạn Sheraton Nha Trang, bếp trưởng Mariano sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực mới thông qua các thực đơn sáng tạo cho các nhà hàng. Hơn nữa ông sẽ hỗ trợ thiết lập các mối quan hệ với nhà cung cấp thực phẩm để đảm bảo chất lượng các thực phẩm phục vụ khách luôn tươi, bảo đảm an toàn thực phẩm ở mức hoàn hảo nhất.

DNP-Nha-Trang-chao-don-bep-truong-moi-va-giam-doc-am-thuc-moi-3

Bạn cũng có thể thích