LOTTE Mart thắt chặt hợp tác cùng Operation Smile

Ngày 27-7, tiếp tục chuỗi hành trình nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng, LOTTE Mart tổ chức lễ ký kết và trao tài trợ 200 triệu đồng cho Quỹ Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) với sự góp mặt của ca sĩ Đức Tuấn và hoa hậu Hương Giang – hai đại sứ đến từ tổ chức nói trên. Đây là cầu nối đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa hai phía, đồng thời khẳng định mạnh mẽ quyết tâm hành động vì cộng đồng của LOTTE Mart trong thời gian tới.
LOTTE Mart thắt chặt hợp tác cùng Operation Smile
Ông Kang Min Ho, ca sĩ Đức Tuấn và hoa hậu Hương Giang cùng các giám đốc bộ phận của LOTTE Mart tại sự kiện

Tổng giám đốc LOTTE Mart – ông Kang Min Ho cho biết: “Việc tham gia hợp tác cùng Operation Smile là niềm vinh dự của LOTTE Mart. Thông qua sự kết nối này, chúng tôi mong Operation Smile nói riêng và các tổ chức hoạt động cộng đồng nói chung sẽ ngày một phát triển hơn nhằm mang đến nhiều niềm vui hơn cho những người có hoàn cảnh khó khăn. LOTTE Mart sẽ nỗ lực hết mình cùng Operation Smile trong việc vận động các cá nhân, đơn vị, tổ chức cùng tham gia các dự án cộng đồng đầy ý nghĩa này”.

Ca sĩ Đức Tuấn và hoa hậu Hương Giang đã bày tỏ cảm ơn sự tài trợ này của LOTTE Mart, đồng thời mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các cá nhân, đơn vị, tổ chức để mang thêm nhiều nụ cười tươi cho trẻ em.

LOTTE Mart thắt chặt hợp tác cùng Operation Smile

Đây là lần thứ 4 của LOTTE Mart tài trợ cho Quỹ Phẫu thuật Nụ cười. Số tiền 200 triệu đồng sẽ được dùng vào việc phẫu thuật cho khoảng hơn 20 trẻ em bị dị tật môi, dự kiến được thực hiện vào tháng 9 tới tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Bên cạnh việc thực hiện chiến dịch hành động vì nụ cười, LOTTE Mart còn thực hiện các chương trình cộng đồng xuyên suốt thời gian vừa qua nổi bật là việc thành lập Quỹ Tấm lòng Choice L với các chương trình hành động ý nghĩa: trao học bổng khuyến học cho các sinh viên xuất sắc, tặng quà cho người nghèo, tổ chức các chương trình nghệ thuật cho các em thiếu nhi, tổ chức chuyến đi mơ ước cho các em nhỏ mồ côi khuyết tật; tặng hơn 9.000 cân gạo cho các đơn vị từ thiện tại Khánh Hòa, tặng 650 phần quà cho người nghèo nhân dịp Vu Lan báo hiếu, cứu trợ đồng bào vùng bão Khánh Hòa – Phú Yên sau cơn bão số 12, chương trình kết hợp cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam kêu gọi nhắn tin hỗ trợ tái thiết cuộc sống cho đồng bào vùng lũ phía Bắc… cùng nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực khác

LOTTE Mart thắt chặt hợp tác cùng Operation Smile

Quỹ Tấm lòng Choice L được LOTTE Mart thành lập nhằm mang lại nụ cười cho trẻ em nghèo kém may mắn, hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học, nâng cao chất lượng cuộc sống cho những hoàn cảnh khó khăn. Theo đó LOTTE Mart sẽ trích 1% lợi nhuận năm 2018 của các sản phẩm mang nhãn hiệu Choice L, Save, và các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc để thực hiện các hoạt động vì cộng đồng.

Bạn cũng có thể thích