Lễ ký hợp đồng quản lý giữa Alpha King và The Ascott Limited

Ngày 8-8, tại Khách sạn The Reverie Saigon, nhà phát triển bất động sản quốc tế Alpha King đã ký kết thỏa thuận hợp tác với The Ascott Limited – tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ quốc tế, dành cho Ascott vai trò quản lý dự án căn hộ dịch vụ sang trọng mang thương hiệu Ascott The Residence đầu tiên tại VN.

Ascott sẽ quản lý dự án căn hộ dịch vụ Ascott The Residence

Theo đó, Ascott sẽ quản lý 205 căn hộ từ một đến hai phòng ngủ tại toàn bộ 18 tầng đầu tiên của tòa nhà bằng những công nghệ tiên tiến đạt chất lượng quốc tế và dịch vụ mang tầm thế giới, đảm bảo sự an toàn và tiện nghi tối đa cho khách lưu trú.

Ascott sẽ quản lý dự án căn hộ dịch vụ Ascott The Residence

Tọa lạc tại vị trí đắc địa (ngay Q.1, TP.HCM, ven sông Sài Gòn), dự án Ascott The Residence serviced residence sẽ được áp dụng công nghệ BIM trong vận hành và quản lý nhà ở cùng chứng chỉ LEED Silver để đảm bảo môi trường sống trong lành cho cư dân. Ngoài ra, những căn hộ tại đây sẽ được trang bị tường cách âm, sàn nhập khẩu và hệ thống nội thất mang những thương hiệu hàng đầu thế giới. Đây cũng là một phần trong chiến lược của Alpha King để tái định nghĩa cuộc sống cao cấp tại TP.HCM và đặt nền móng cho một thành phố mang tầm thế giới.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...