“Lễ hội sữa” với nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bé tại LOTTE Mart

Lễ hội sữa LOTTE Mart truyền cảm hứng thông qua hình ảnh một ngôi làng sữa với những căn nhà tạo hình từ ý tưởng hộp sữa quen thuộc...

Với mong muốn mang đến một chương trình lễ hội thiết thực dành cho các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh, LOTTE Mart tổ chức chương trình “Lễ hội sữa” với nhiều hoạt động thú vị, hứa hẹn để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Chương trình kéo dài từ ngày 8 đến 12-8 tại LOTTE Mart Q.7 (469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM).

LOTTE-Mart-to-chuc-chuong-trinh-le-hoi-sua

Chương trình có sự góp mặt của các nhà tài trợ là các nhãn hàng sữa uy tín, nổi tiếng như TH True Milk, Vinamilk, Lothamilk, Nestle, Vinasoy, FrieslandCampina.

LOTTE-Mart-to-chuc-chuong-trinh-le-hoi-sua LOTTE-Mart-to-chuc-chuong-trinh-le-hoi-sua

Tổng thể khuôn viên trải nghiệm có hai khu vực đặc trưng là khu vực cội nguồn và khu vực nhà cung ứng. Lễ hội sữa LOTTE Mart truyền cảm hứng thông qua hình ảnh một ngôi làng sữa với những căn nhà tạo hình từ ý tưởng hộp sữa quen thuộc. Thông qua cuộc phiêu lưu khám phá, các bé sẽ được hòa mình vào các khu vực đặc trưng, mang về chiến lợi phẩm sau khi hoàn thành mỗi phần chơi.

LOTTE-Mart-to-chuc-chuong-trinh-le-hoi-sua LOTTE-Mart-to-chuc-chuong-trinh-le-hoi-sua LOTTE-Mart-to-chuc-chuong-trinh-le-hoi-sua

Một trong những điểm đặc biệt khiến chương trình trở nên thú vị là ngoài các hoạt động trải nghiệm, khám phá vùng đất sữa, các bé còn được dùng thử các sản phẩm của các nhãn hàng sữa nổi tiếng và cha mẹ bé có cơ hội mua các sản phẩm từ sữa với giá khuyến mại bất ngờ. Toàn bộ trải nghiệm trên đều hoàn toàn miễn phí.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...