Isuzu và Petrolimex hợp tác phát triển công nghệ nhiên liệu sạch

Bắt đầu năm 2018, Petrolimex là đơn vị tiên phong phân phối nhiên liệu Diesel Euro 5 tại Việt Nam. Đây là loại nhiên liệu có thể sử dụng cho các loại động cơ Diesel có tiêu chuẩn khí thải mức 2, 3 hoặc 4, với ưu điểm vượt trội là tăng độ bền và cải thiện hiệu suất động cơ, đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng và môi trường.

Isuzu và Petrolimex hợp tác phát triển công nghệ nhiên liệu sạch

Sự hợp tác giữa động cơ Diesel Euro 4 với công nghệ Blue Power mới của Isuzu và nhiên liệu Diesel Euro 5 của Petrolimex sẽ thổi luồng gió mới đến thị trường xe thương mại Việt Nam khi người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm đến hiệu quả kinh tế và môi trường để phát triển bền vững hơn.

Động cơ Isuzu Common Rail tối ưu hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường

Isuzu cũng tuân thủ Nghị định 116/2017/NĐ-CP của Chính Phủ về áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đối với xe thương mại, thể hiện tinh thần sẵn sàng thay đổi của Isuzu để vừa phục vụ khách hàng tốt hơn vừa hoạt động kinh doanh đúng theo pháp luật Việt Nam.

Isuzu và Petrolimex hợp tác phát triển công nghệ nhiên liệu sạch

Để tạo cơ hội cho khách hàng sử dụng nhiên liệu sạch và cùng chung tay bảo vệ môi trường, từ ngày 1/3 đến hết ngày 15/4/2018, khi khách hàng mua các dòng xe Isuzu Euro 4 sẽ được hỗ trợ chi phí dầu Diesel Euro 5 từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng thông qua thẻ Flexicard. Áp dụng tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex toàn quốc

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...