Hơn 7.000 người sẽ tham gia cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nãng

Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nãng năm 2018 thu hút hơn 7.000 vận động viên đăng ký tham dự...

Ngày 7-8, tại Đà Nẵng, Công ty Manulife VN đã công bố tiếp tục là nhà tài trợ chính của cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng năm 2018 (Manulife Danang International Marathon 2018). Đây là năm thứ 3 liên tiếp Manulife đồng hành với sự kiện chạy bộ mang tầm khu vực, khuyến khích người dân tăng cường vận động và nâng cao nhận thức về lối sống năng động.

Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng năm 2018

Manulife Danang International Marathon 2018 thu hút hơn 7.000 vận động viên đăng ký tham dự, với sự hưởng ứng của nhiều người có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng. Năm nay, bên cạnh hoạt động tài trợ chính cho cuộc thi, Manulife còn mang đến một không gian năng động, một lễ hội thể thao đúng nghĩa cho những người tham gia.

Nhân sự kiện này, Manulife sẽ đóng góp 300 triệu đồng cho Quỹ Nhịp tim VN, nâng tổng số tiền tài trợ từ tháng 8-2017 đến nay lên đến hơn một tỉ đồng. Manulife sẽ cam kết tiếp tục cùng quỹ trên hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh và có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này là một phần của chương trình hỗ trợ cộng đồng mà Manulife đã và đang triển khai tại VN để thể hiện cam kết gắn bó dài lâu, hướng tới một cuộc sống vẹn toàn, tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Bạn cũng có thể thích