Home Credit hai năm liên tiếp vào Top 50 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất

Hiện Công ty Tài chính Home Credit đang nằm trong nhóm dẫn đầu của ngành tài chính tiêu dùng với 7,7 triệu khách hàng...

Mới đây, Công ty Tài chính Home Credit VN đã được xếp hạng thứ 44 trong 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất trong năm 2017. Như vậy, đã hai năm liên tiếp (2016 và 2017), công ty này nằm trong Top 50 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất.

Công ty Tài chính Home Credit - Top 50 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất-1

Kết quả xếp hạng trên chứng tỏ hiệu quả kinh doanh tốt của Home Credit tại VN. Hiện công ty đang nằm trong nhóm dẫn đầu của ngành tài chính tiêu dùng với 7,7 triệu khách hàng và hơn 10 triệu hợp đồng tín dụng. Riêng trong sáu tháng đầu năm nay, doanh thu của công ty đạt 7,4 ngàn tỉ đồng, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm ngoái.

Công ty Tài chính Home Credit - Top 50 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất-2

Nhờ luôn khống chế tỷ lệ nợ xấu ở mức dưới 3%, Home Credit VN là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên tại VN được Moody’s xếp hạng tín dụng mức B3 và Fitch Rating đánh giá B+. Điều đó cũng cho thấy chủ trương minh bạch thông tin của doanh nghiệp, giúp khách hàng có thêm cơ sở lựa chọn dịch vụ tài chính tốt nhất, đồng thời góp phần thúc đẩy sự bền vững của ngành tài chính tiêu dùng tại VN.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...