Home Credit bổ sung quyền lợi bảo hiểm khoản vay cho người thân của khách hàng

Công ty tài chính Home Credit cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với ba đối tác bảo hiểm là PTI, GIC và Bảo Minh triển khai bổ sung quyền lợi cho vợ (hoặc chồng) hợp pháp của khách hàng với mức bảo hiểm 100% số tiền vay ban đầu. Đây là lần đầu tiên tại VN, khách hàng mua bảo hiểm khoản vay có thêm quyền lợi dành cho người thân của mình.

Home Credit bổ sung quyền lợi bảo hiểm khoản vay cho người thân của khách hàng

Theo đó, từ ngày 13-7-2018, khách hàng khi mua bảo hiểm khoản vay bán kèm với các hợp đồng tín dụng mua hàng điện máy, điện thoại hoặc vay tiền mặt qua Home Credit sẽ được gia tăng quyền lợi trong trường hợp vợ (hoặc chồng) xảy ra sự kiện bảo hiểm (không áp dụng cho vay mua xe máy). Mức phí mua bảo hiểm vẫn không thay đổi so với trước đây. Cụ thể hơn, quyền lợi bảo hiểm gia tăng này cho phép:

– Bồi thường 100% số tiền vay ban đầu nếu vợ (hoặc chồng) của người đi vay phát sinh sự kiện bảo hiểm.

– Tổng bồi thường lên đến 350% số tiền vay ban đầu nếu cả vợ hoặc chồng của người đi vay và người đi vay phát sinh sự kiện bảo hiểm.

Home Credit bổ sung quyền lợi bảo hiểm khoản vay cho người thân của khách hàng

Bên cạnh đó, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, người đi vay còn được hỗ trợ một phần viện phí, giúp giảm gánh nặng cho gia đình.

Đây là những điều khoản mang tính nhân văn cao mà Home Credit rất nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình vì phần đông trong số họ là những người lao động bình dân, khó có khả năng tích lũy dự phòng rủi ro.

Được biết, Home Credit còn là doanh nghiệp tiên phong có quy trình giúp hoãn nợ, khoanh nợ cho khách hàng trong trường hợp tai nạn, thất nghiệp hoặc gặp khó khăn trong cuộc sống, bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính cá nhân.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...