FWD tổ chức lễ hội âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Lễ hội âm nhạc FWD Music Fest được tổ chức tại Sân vận động Quân khu 7 vào tối 27-10 nhằm tri ân khách hàng đã ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD.

Ngày 13-9, Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD VN (FWD) đã công bố tin lễ hội âm nhạc FWD (FWD Music Fest) sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào tối ngày 27-10 nhằm tri ân khách hàng đã ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với doanh nghiệp này.

DNP-FWD-to-chuc-le-hoi-am-nhac-quy-tu-nhieu-nghe-si-noi-tieng-2

Chị Vương Mỹ Phụng – Phó tổng giám đốc bộ phận Chiến lược tiếp thị và Thương hiệu của FWD cho biết: “Chúng tôi hy vọng FWD Music Fest sẽ trở thành một lễ hội âm nhạc đặc trưng được tổ chức thường xuyên và lâu dài, là một sân chơi hội tụ các ca sĩ tên tuổi không chỉ của VN, mà còn của quốc tế để cùng nhau cổ vũ cho tinh thần Sống đầy và thông điệp #sớmbảovệ”.

Với thông điệp ý nghĩa đó, FWD Music Fest đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Isaac, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Ưng Hoàng Phúc, nhóm Da Lab, MC Phan Anh và MC Quang Bảo. Tại FWD Music Fest, các nghệ sĩ sẽ cùng hơn 20.000 khán giả có mặt tại chương trình tiếp tục lan tỏa thông điệp #sớmbảovệ đến với cộng đồng.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...