FWD hợp tác với Special Olympics triển khai chương trình hỗ trợ người thiểu năng trí tuệ

Tổ chức Special Olympics VN và Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD VN (FWD) ngày 28-7 đã công bố hợp tác triển khai hai chương trình “Vận động viên lãnh đạo” (Athlete Leadership) và “Trường học hòa nhập” (Unified Schools) nhằm hỗ trợ cho người thiểu năng trí tuệ tại VN.

FWD hợp tác với Special Olympics triển khai chương trình hỗ trợ người thiểu năng trí tuệ

Chương trình “Vận động viên lãnh đạo” trong ba năm sẽ giúp đào tạo 30 vận động viên thiểu năng trí tuệ phát triển các kỹ năng phát triển nghề nghiệp và cuộc sống hằng ngày, đồng thời sẽ huấn luyện cho 15 cố vấn – những người sẽ theo sát và hỗ trợ các vận động viên lãnh đạo phát huy các kỹ năng được học.

FWD hợp tác với Special Olympics triển khai chương trình hỗ trợ người thiểu năng trí tuệ

Trong khi đó, chương trình “Trường học hòa nhập” sẽ giúp kết nối hơn 350 bạn trẻ nhằm giúp thay đổi những quan niệm chưa đúng về người thiểu năng trí tuệ thông qua thể thao và các hoạt động khác để từ đó nâng cao nhận thức của mọi người và giúp người thiểu năng trí tuệ hòa nhập với cộng đồng.

Để đánh dấu sự hợp tác ý nghĩa này, lãnh đạo và nhân viên FWD đã tham gia làm tình nguyện viên tại sự kiện kỷ niệm 50 năm thành lập tổ chức Special Olympics tại VN với các môn thể thao bóng đá, bóng gỗ và kéo co.

FWD hợp tác với Special Olympics triển khai chương trình hỗ trợ người thiểu năng trí tuệ FWD hợp tác với Special Olympics triển khai chương trình hỗ trợ người thiểu năng trí tuệ FWD hợp tác với Special Olympics triển khai chương trình hỗ trợ người thiểu năng trí tuệ FWD hợp tác với Special Olympics triển khai chương trình hỗ trợ người thiểu năng trí tuệ

Đầu năm nay, Special Olympics khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Tập đoàn FWD đã chính thức triển khai hợp tác nhằm hỗ trợ những trẻ em thiểu năng trí tuệ ở châu Á, bao gồm Singapore, Nhật Bản, Hongkong, Thái Lan, Indonesia, Philippines và VN. Sự hợp tác này giúp mở rộng mạng lưới các vận động viên lãnh đạo, nâng cao số lượng trường học tham gia vào các hoạt động thể thao, phát triển các mô hình đào tạo để giúp các vận động viên trang bị các kỹ năng cần thiết cho công việc.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...