Cuộc thi “Bóng đá Tài chính năm 2018” xác định được nhà vô địch

Các sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trở thành nhà vô địch cuộc thi “Bóng đá Tài chính 2018”...

Có lẽ “giải đấu bóng đá online” và “giáo dục kiến thức tài chính” là hai điều rất khác biệt, không có nét tương đồng, nhưng sự kết hợp giữa hai yếu tố này đã được Visa và Trung ương Hội Sinh viên VN thực hiện thành công thông qua đêm chung kết cuộc thi “Bóng đá Tài chính 2018”.

Cuộc thi Bóng đá Tài chính năm 2018 xác định được nhà vô địch-1

Tối ngày 3-8, hơn 1.000 sinh viên đã có mặt tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM để chứng kiến trận chung kết cuộc thi “Bóng đá Tài chính 2018”. Sau những pha giằng co gay cấn, cuối cùng các sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã giành được giải thưởng trị giá 39 triệu đồng – hai vé tham dự giải vô địch bóng đá châu Á tại Thái Lan.

Cuộc thi Bóng đá Tài chính năm 2018 xác định được nhà vô địch-2

Trải qua hành trình sáu năm thực hiện, cuộc thi đã tiếp cận đến hàng triệu thanh thiếu niên trên khắp cả nước và trang bị cho họ những kỹ năng tài chính thiết yếu nhất trong cuộc sống. Cuộc thi năm nay đã khởi động từ tháng 4 và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ giới sinh viên.

Cuộc thi Bóng đá Tài chính năm 2018 xác định được nhà vô địch-3 Cuộc thi Bóng đá Tài chính năm 2018 xác định được nhà vô địch-4 Cuộc thi Bóng đá Tài chính năm 2018 xác định được nhà vô địch-5

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...