Diễm My 9X, Phan Anh cùng 1 triệu người chạy bộ gấp 300 lần chu vi trái đất

Sau một tháng tổ chức, chiến dịch chạy bộ “Run for The Oceans 2018” của adidas đã đạt được kết quả vượt sự mong đợi: gần 1 triệu người trên thế giới đã tham gia, giúp nhãn hàng đóng góp 1 triệu USD cho chương trình bảo vệ môi trường biển của tổ chức Parley.

Sự hưởng ứng bảo vệ môi trường biển từ cộng đồng đam mê chạy bộ tại Việt Nam

Hưởng ứng với thông điệp của chiến dịch “Run for The Oceans” trên toàn thế giới, tại Việt Nam, bộ đôi diễn viên Diễm My 9X và MC Phan Anh là những người tiên phong truyền cảm hứng và kêu gọi những người đam mê chạy bộ trên khắp cả nước ủng hộ chiến dịch đầy ý nghĩa này. Họ đã cùng nhau tiếp những bước chạy tràn đầy năng lượng và khỏe khoắn, đồng hành cùng với 1 triệu người trên thế giới đóng góp vào sự thành công của chiến dịch.

Chiến dịch chạy bộ của adidas - Run for The Oceans 2018

Diễn viên trẻ Diễm My 9X tỏ sự hào hứng: “Là một nghệ sĩ yêu thích thể thao cũng như các hoạt động về môi trường, Diễm My đã không khỏi thích thú với sự hợp tác lần này của adidas và tổ chức Parley. “Run for The Oceans” là chiến dịch vô cùng thiết thực khi không chỉ truyền cảm hứng thể thao đến mọi người, mà còn nâng cao ý thức của cộng đồng về việc bảo vệ môi trường biển. Với mỗi km chạy bộ, chúng ta đã chung tay góp phần bảo vệ nguồn sống đang dần bị phá hủy”.

Chiến dịch chạy bộ của adidas - Run for The Oceans 2018

Trong thời gian qua, cộng đồng những người đam mê chạy bộ tại Việt Nam cũng đã đóng góp hơn 1.000km vào chiến dịch. Trong đó, vượt trội hơn cả có Thắng Nguyễn và Tép Phạm với số km đóng góp cho chiến dịch lần lượt là 251,81 và 195,77 .

Cả thế giới cùng chung tay hưởng ứng chiến dịch chạy bộ lớn nhất của adidas “Run for The Oceans”

Sau hơn một tháng, chiến dịch “Run for The Oceans” đã thu hút gần 1 triệu người trên toàn thế giới đồng hành chạy bộ, 12,4 triệu km (tương đương 300 lần vòng quanh trái đất) được ghi nhận, 1 triệu USD được đóng góp vào các hoạt động bảo vệ môi trường biển của adidas và tổ chức Parley. Nhiều sự kiện chạy bộ đã được tổ chức tại 13 thành phố lớn trên thế giới như London, Paris, New York, Barcelona, Berlin, Thượng Hải,… với sự góp mặt của nhiều ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới như cầu thủ Ricardo Kaká, huyền thoại bơi lội Ian Thorpe,…

Chiến dịch chạy bộ của adidas - Run for The Oceans 2018

Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để hỗ trợ tổ chức Parley trong các chương trình giáo dục và truyền thông của họ, cũng như tiên phong sáng tạo nên hệ sinh thái Parley Ocean Plastic® giúp chống lại ô nhiễm nhựa biển.

Chiến dịch chạy bộ của adidas - Run for The Oceans 2018

Về sản phẩm Ultraboost Parley – đôi giày được làm từ 11 chai nhựa bị thải ra biển

Đôi giày được xem như một cuộc cách mạng về hệ sinh thái khi được chế tạo từ những chất thải nhựa trôi dạt ra biển. Mang màu xanh đậm của đại dương, các cấu trúc của Ultraboost Parley vẫn hội tụ đủ các yếu tố về: công nghệ dệt Primeknit ở phần thân trên, công nghệ Boost trứ danh ở phần đế mang đến sự hoàn trả năng lượng tuyệt vời, đế ngoài cao su Continental gia tăng độ bám, đặc biệt là một chú chip nhỏ NFC ở phần chân phải cho phép người dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn về cách giảm thiểu những vật dụng bằng nhựa xung quanh mình. Sản phẩm đã có mặt tại cửa hàng adidas ở Việt Nam với mức giá 5.000.000 đồng.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...