Betrimex ra mắt sản phẩm nước dừa Cocoxim Organic

Nước dừa Cocoxim Organic, được làm hoàn toàn từ nước dừa hữu cơ tự nhiên, không thêm đường...

Công ty CP Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) vừa tung ra thị trường sản phẩm nước dừa Cocoxim Organic, được làm hoàn toàn từ nước dừa hữu cơ tự nhiên, không thêm đường và không sử dụng nước dừa cô đặc trong chế biến. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đóng gói hiện đại hàng đầu thế giới của Tetra Pak đã đạt các chứng nhận organic theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và châu Âu. Nhờ vậy, Cocoxim Organic giữ được trọn vẹn những dưỡng chất tuyệt vời của nước dừa tươi, mang vị tươi ngon, thanh mát tự nhiên, cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, là lựa chọn tốt cho sức khỏe và phù hợp với xu hướng sống xanh – sạch hiên nay.

Betrimex ra mắt sản phẩm nước dừa Cocoxim Organic

Từ năm 2016, nước dừa Cocoxim Organic đã được xuất khẩu sang 23 nước trên thế giới, trong đó có Mỹ, Nhật, Anh, Úc… Nay, nhằm mang đến cho thị trường nội địa những dòng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, Betrimex đã bắt đầu cung ứng dòng sản phẩm này tại thị trường trong nước. Nguyên liệu là những trái dừa hữu cơ nằm trong vùng nguyên liệu thuộc dự án “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân” do Betrimex thực hiện, được nông dân canh tác, chăm sóc theo chuẩn hữu cơ, không sử dụng phân hóa học, không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học, không chăn thả gia súc gia cầm trên vườn dừa và không sử dụng cầu cá trong vườn dừa.

Hiện Cocoxim Organic đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn trên cả nước với giá bán lẻ 27.000đồng/ hộp 330ml.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...