BenThanh Tourist trao thưởng khuyến mại hè 2018

Ngày 25-7, BenThanh Tourist tổ chức lễ trao tặng xe Honda SH Mode và các giải thưởng du lịch giá trị khác cho các khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Hè rực rỡ, giảm hết cỡ” đã được triển khai từ ngày 12-4 đến 10-7.

BenThanh Tourist trao thưởng khuyến mại hè 2018

Theo đó, khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của BenThanh Tourist trị giá từ hai triệu đồng sẽ được tặng ngay một phiếu bốc thăm may mắn và có cơ hội sở hữu các giải thưởng, bao gồm giải đặc biệt là xe Honda SH Mode, giải nhất là tour Bali trọn gói dài bốn ngày – ba đêm dành cho hai người, giải nhì là một cặp vé máy bay khứ hồi TP.HCM – Côn Đảo, giải ba là tour Đà Lạt dài ba ngày – ba đêm dành cho hai người và các giải khuyến khích là những voucher giảm giá 50% dịch vụ lưu trú khách sạn 4 sao.

BenThanh Tourist trao thưởng khuyến mại hè 2018 BenThanh Tourist trao thưởng khuyến mại hè 2018

Từ kết quả của lễ quay số may mắn, khách hàng Nguyễn Võ Trúc Quân là người sở hữu giải thưởng đặc biệt của chương trình. Được biết, BenThanh Tourist sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình khuyến mại, giảm giá sốc vào dịp Hội chợ ITE (tổ chức tại SECC) trong các ngày từ 6 đến 8-9 tới.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...