DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

VPBank dành ưu đãi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

4

Với mong muốn đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiếp thêm sức mạnh cho họ thông qua các sản phẩm cho vay vốn, VPBank đã đưa ra thị trường gói sản phẩm cho vay theo hình thức thế chấp hóa đơn GTGT và hợp đồng kinh tế với tên gọi “Tài trợ hóa đơn”. Đây là sản phẩm tài chính sáng tạo của VPBank, là sự giao thoa giữa hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo và không tài sản đảm bảo mà thủ tục vay vốn được tinh giản tối đa, quy trình cho vay tuân thủ tiêu chí nhanh – gọn – tiện.

VPBank dành ưu đãi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Để vay vốn theo hình thức này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần nộp hợp đồng kinh tế với đối tác uy tín và hóa đơn bán hàng GTGT làm tài sản thế chấp. Sau khi thẩm định, doanh nghiệp sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên tới 90% giá trị hóa đơn GTGT và với thời hạn cho vay lên tới sáu tháng. Nguồn vốn vay sẽ được giải ngân tối đa trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi hồ sơ được phê duyệt.

Với “Tài trợ hóa đơn”, việc bị “gối đầu vốn” sẽ không còn là mối bận tâm của doanh nghiệp, bán hàng xong là có tiền ngay, không phải chờ đợi và bị động trong các khâu sản xuất – kinh doanh kế tiếp. Sản phẩm của VPBank được kỳ vọng sẽ tạo sức bật lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Độc giả có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website: vat.vpbanksme.vn/ hoặc qua hotline: 1900545415 (nhánh số 2).