DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

TPBank trao thưởng 1,6 tỷ đồng cho Đội tuyển U23 Việt Nam

9

Chiều 31/1/2018, tại trụ sở của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), TPBank đã trao thưởng cho Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam vì những thành tích xuất sắc đội tuyển đã đạt được tại Giải AFC Cup 2018.

Tổng giám đốc TPBank Nguyễn Hưng cho biết, đội tuyển U23 Việt Nam nhận được sự đồng hành của toàn bộ cán bộ nhân viên TPBank, khách hàng TPBank cũng như người hâm mộ trong cả nước; phần thưởng dành tặng cho đội tuyển đã được TPBank chờ đợi và chuẩn bị ngay khi trái bóng lăn trên sân Thường Châu, để nhanh chóng gửi lời cảm ơn, niềm tự hào và sự khích lệ thiết thực nhất tới đội tuyển.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF cũng gửi lời cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên TPBank đã quan tâm, động viên tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như đội tuyển. Ông cũng hi vọng TPBank sẽ tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm tới đội tuyển trong thời gian tới.

TPBank mong muốn khoản tiền này sẽ đồng thời đóng góp thêm vào thành công của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế, cũng như góp niềm vui chung với toàn dân tộc và những khách hàng say mê thể thao nói riêng khi vừa cùng trải qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa chưa từng có trong một niềm tự hào thiêng liêng Việt Nam.